5 Nguyên tắc vàng để lựa chọn phần mềm bán hàng tốt nhất

5 Nguyên tắc vàng để lựa chọn phần mềm bán hàng tốt nhất

Công ty TNHH phần mềm Toàn cầu sẽ đồng hành cùng bạn với 5 nguyên tắc vàng trong việc lựa chọn phần mềm bán hàng để bạn  trở thành những người mua phần mềm hỗ trợ bán hàng thông minh. Một việc tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng một chút nào.

lựa chọn phần mềm bán hàng

Lựa chọn phần mềm bán hàng vừa sức mình.

Đừng mải mê theo những lời quảng cáo với những lời giới thiệu rầm rộ. Vì bạn biết đấy chi phí cho một phần mềm quản lý shop thời trang bán hàng được tổng hợp từ nhiều yếu tố. Nếu không quá dư giả về tài chính bạn đừng nên cố quá khi chi ra một số tiền khổng lồ cho các phần mềm quá nhiều chức năng mà bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ không động tới. Nếu như tình hình kinh dianh của công ty dư giả sau này việc nâng cấp phần mềm cũng chẳng phải là điểu quá khó khăn đối với bạn. Đây cũng là cách đầu tư hiệu quả nhất cho việc khởi đầu một chiến lược kinh doanh. Mua sản phẩm đủ dùng và để tiền đầu tư cho việc khác.

Nhu cầu sử dụng – Yếu tố then chốt của việc lựa chọn phần mềm bán hàng. 

Các phần mềm bán hàng đều được viết cho đặc thù các nghành kinh doanh dù có những chức năng tương tự nhau. Một phần mềm quản lý quán ăn thì cũng có những chức năng kho, quản lý nhân viên, hay báo cáo doanh thu như một phần mềm quản lý siêu thị mini nhưng rõ ràng để sử dụng thì không được. Bởi các phần mềm này sẽ được viết riêng với các chức năng riêng. Nếu như phần mềm quản lý siêu thị mini được viết để bạn có thể tiện lợi trong việc quản lý các mặt hàng không cần định lượng như việc bán cafe. Nếu như bạn sử dụng thì chức năng mở bàn sẽ chẳng có tác dụng gì vì một siêu thị mini thì làm gì có bàn để mở. Nếu như bạn vừa kinh doanh cafe vừa kinh doanh thời trang thì nên đề xuất với nhà cung cấp để tạo thêm các chức năng.

Luôn có các phương án bảo mật dữ liệu.

Dù không mong muốn nhưng sự cố sẽ có lúc không may xảy ra. Vào một ngày đẹp trời thật tệ hại khi tất cả dữ liệu khách hàng, tất cả thông tin sản phẩm đều không cánh mà bay vì vậy bạn nên có phương án để bảo mật dữ liệu của mình. Hãy chọn một nhà cung cấp có khả năng làm điều đó.

Lựa chọn các sản phẩm phần mềm bán hàng dựa trên sự tư vấn của những người đã từng sử dụng

Đây là cách tốt nhất để bạn lựa chọn một sản phẩm vì những người quen những người bạn của bạn đã sử dụng rồi chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đối với các sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể lên các diễn đàn về công nghệ để than khảo các thông tin về phần mềm mà bạn muốn mua.

Lựa chọn phần mềm hỗ trợ bán hàng bằng chính sự tư vấn của nhà cung cấp.

Một nhà cung cấp để cho ra đời được các sản phẩm họ đều nỗ lực và trân trọng sản phẩm của mình, Họ sẽ tư vấn cho bạn những ưu điểm mà các phần mềm quản lý quán cafe có thể hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên hãy nhìn vào sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc cua họ bởi rất có thể họ sẽ giới thiệu một cách quá đáng. Hãy quan tâm đến dịch vụ bảo hành mà họ có thể giúp bạn vì dù sao khi lựa chọn một sản phẩm ở đâu sẽ có lúc bạn cần đến họ

 

Loading Facebook Comments ...