5 ý tưởng thiết kế quán ăn tiết kiệm nhưng vẫn thật độc đáo

5 ý tưởng thiết kế quán ăn tiết kiệm nhưng vẫn thật độc đáo

5 ý tưởng thiết kế quán ăn tiết kiệm nhưng vẫn thật độc đáo
Với sự cạnh tranh khóc liệt trong ngành F&B như hiện này, thì sở hữu được một quán ăn có không gian thật độc đáo, thu hút là một lợi thế rất lớn cho bạn. Và đặc biệt, đối với thời đại bùng nổ các trang mạng xã hội như hiện nay, thì việc quảng cáo thương hiệu quán thông qua khách hàng là cực kì hiệu quả. Một không gian đẹp sẽ là nhân tố để cho khách hành thích thú chụp hình được lan truyền rất nhanh.
Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn vài ý tưởng không gian quán.

1. Phong cách đơn giản hết mức có thể


Những chiếc kệ tối giản là một ý tưởng khá thông minh cho ý tưởng đơn giản này. Bạn vẫn có thể chọn những vật dụng khác khác với hình dạng và chất liệu khác để thiết kế được phong cách mà bạn định hướng. Ưu điểm của loại phong cách này là rất đơn giản, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách nhưng vẫn rất tiết kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp.
2. Không gian với cây xanh


Quán ăn với phong cách chủ đạo là cây xanh luôn tạo được cho thực khách một cảm giác thoải mái. Cây xanh sẽ mang lại cho quán ăn của bạn một bầu không khí trong lành như ngoài trời.
Đây là một không gian tuyệt vời để thư giản và tận hưởng sự trong lành. Bạn có thể thay thế và đổi mới cây xanh để tạo thêm nhiều không gian mới lạ nếu như ngân sách cho phép. Trên thị trường, có rất nhiều loại cây cảnh chi phí thấp nhưng việc chăm sóc rất dễ dàng.
3. Phong cách phòng trưng bày


Biến không gian quán của bạn trở thành một phòng trưng bày, triễn lãm sẽ thu hút được khách hàng bởi sự mới lạ của nó. Nếu chi phí bạn nhiều thì đồ cổ la ý tưởng độc đáo, mới lạ. Nếu không, bạn nên tham khảo những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ ít người biết đến hoặc những đặc trưng của địa phương để giúp bạn có một phong trưng bày độc đáo những vẫn tiết kiệm chi phí.
4. Lấy cảm hứng từ những thứ đơn giản xung quanh chúng ta


Lấy cảm hứng từ ánh sáng và tận dụng những vật liệu đơn giản để tạo ra những đồ vật độc đáo của riêng mình. Thay đổi hệ thông ánh sáng một cách độc đáo, không theo thiết kế thông thường để tạo điểm nhấn. Hoặc là bất kì một nguồn cảm hứng nào mà bạn hứng thú và yêu thích.
5. Thiết kế chỗ ngồi mới lạ.
Những không gian ngồi độc đáo luôn thu hút được số lượng lớn khách hàng muốn trải nghiệm. Nắm bắt được điều này, bạn sẽ thiết kế những không gian ngồi mới lạ, độc đáo, đậm chất riêng của thương hiệu bạn.


Khi mà ghế ngồi và ghế đơn của những quán thông thường đã trở nên quá nhàm chán. Thì chỗ ngồi thật đạo đáo sẽ lầ điểm cộng lớn của quán bạn. Bạn có thể sáng tạo bắt đầu với màu sắc, tạo nên sự xáo trộn, phối hợp để tạo ra một không gian sống động.
Hiện tại, giá nhận thiết kế quán ăn, quán cafe dao động từ 50 đến 100 triệu, thì việc bạn tự sáng tạo và thực hiện ý tưởng của mình là một trong những cách tiết kiệm chi phí rất tốt, nhưng vẫn giữ được nét riêng của mình.

Loading Facebook Comments ...