Bạn có biết nguyên nhân tại sao khiến máy đếm tiền đếm sai không?

Bạn có biết nguyên nhân tại sao khiến máy đếm tiền đếm sai không?

Điều tối kị của sản phẩm máy đếm tiền phát hiện tiền giả chính là việc máy đếm sai tiền. Nguyên nhân của việc máy đếm tiền đếm sai số lượng thì có rất nhiều và hậu quả của nó cũng thật tai hại. Với bài viết sau công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu từ đó có cách khắc phục.

nguyên nhân khiến máy đếm tiền sai

Nguyên nhân máy đếm tiền đếm sai: Do người dùng

Trong lúc sử dụng có thể do bạn chưa tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy và cũng chưa tìm hiểu cách thả tiền xòe tiền đúng cách dẫn đến tình trạng máy đếm tiền xiudun không thông kê được chính xác số tiền. Thậm chí còn gây hư hỏng máy và kéo rách tiền. Khi đưa tiền vào cần phải từ từ, nhẹ nhàng đặt vào khau đừng tiền và các đồng tiền phải được thả thẳng hàng. Khi cho tiền vào khay đếm tiền hãy chú ý xòe tiền nếu như bạn không làm đúng quy trinh, không xòe tiền thì máy sẽ mặc định đếm tiền ở giữa trước. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra tiền bị đếm thiếu. Với cách xòe tiền với độ đốc về phía sau thì máy đếm tiền sẽ ưu tiên đếm những tờ tiền ở phía trước. Nguy hiểm hơn việc không xòe tiền vì với cách này máy đếm tiền sẽ rất dễ bị kẹt.

Nguyên nhân máy đếm tiền đếm sai số lượng do sự cố kỹ thuật.

Sự có này xảy ra khi nút điều chỉnh khai tiền bị nới lỏng và với sự cố này khiến cho khoảng cách các bánh răng, và khay tiền bị giãn ra so với thông thường. Quý khách hàng có thể dễ dàng hinh dung được hậu quả của việc này. Khi gặp sự cố trên thì máy sẽ thay vì rút 1 tờ như thông thường sẽ rút 2 3 tờ. Để cải thiện sự cố này thì nên dùng một chiếc tô vít để nới lỏng ốc để khay tiền có thể di chuyển cứ tiếp tục xiay và thử cho đến khi máy đếm tiền xinda nhận số tiền chính xác. Không nên xoay ốc điều khiển khay tiền chặt quá thì sẽ xảy ra hiện tượng kẹt tiền..

Khi đếm tiền mà thấy tiền ướt quá hoặc đồng tiền không phẳng phiu thì vuốt thẳng số tiền hoặc gõ mạy cọc tiền để các tờ tiền dính vào nhau sẽ nhả ra như vậy thì giúp máy đếm tiền được chính xác.

Một nguyên nhân nữa cũng thường xảy ra đối với các máy đếm tiền dù dó là các sản phẩm máy đếm tiền chính hãng là bụi bẩn mắt đếm. Có thể khăc phục bằng cách vệ sinh nhưng phải cẩn thận vì có thể bạn sẽ vô tình làm hỏng mắt thần.

Hi vọng với bài viết này quý khách sẽ tự trang bị cho mình thêm được các kiến thức và cách xử lý đê mỗi khi máy đếm tiền oudis có sự cố bạn sẽ có cách khắc phục

Loading Facebook Comments ...