Bán hàng chuyên nghiệp với hệ thống quản lý mã vạch

Bán hàng chuyên nghiệp với hệ thống quản lý mã vạch

Ngày nay, chúng ta thường thấy nhu cầu mua bán hàng hóa không dừng lại ở chợ hay những cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ hộ gia đình nữa mà kéo theo đó là sự phát triển của các cửa hàng tiện lợi. Điều đó đã hướng đến thị hiếu của người tiêu dùng lên một bậc cao mới, và người bán không chỉ là bán hàng đơn thuần nữa mà cần chuyên nghiệp hơn. Vậy điều gì đã giúp cho hệ thống bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, đó chính là nhờ vào quy trình quản lý mã vạch và sử dụng máy quét mã vạch trong việc bán hàng.

Máy quét mã vạch KingPos SL-1300

Nhờ có công nghệ này mà việc bán hàng và kiểm hàng cũng như quản lý hàng tồn kho được nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm nhân sự và chi phí đáng kể. Công nghệ mã vạch là công nghệ của xã hội ngày nay, giúp thu thập và xử lý dữ liệu từ khâu: gọi tên hàng hóa bằng mã vạch, sau đó dùng đầu đọc mã vạch để đọc mã vạch đó để chuyển vào máy tính. Đó chính là toàn bộ quy trình bán hàng mà một nhà bán hàng chuyên nghiệp nên sử dụng.

Những ưu điểm của hệ thống quản lý mã vạch giúp bán hàng chuyên nghiệp
Giúp giảm nhân sự trong các khâu kiểm hàng, giảm chi phí cho cửa hàng
Giảm thời gian khách hàng chợ đợi tới lượt thanh toán
Tăng sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm
Quản lý gần như chính xác tuyệt đối số lượng hàng tồn kho, mẫu mã, hạn sử dụng…
Kiểm tranh doanh thu cuối ngày nhanh chóng, chính xác, hiệu quả
Nhờ những điểm nổi bật của hệ thống quản lý mã vạch mà chuỗi cửa hàng, siêu thị, … của bạn trong mắt người tiêu dùng sẽ vô cùng chuyên nghiệp.

Máy quét mã vạch đa tia HONEYWELL YOUJIE YJ5900

Theo đà phát triển của kinh tế xã hội thì việc đòi hỏi về chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn ra chợ hay các cửa hàng nhỏ lẻ để mua một bó rau, hay một ký thịt thì bạn chỉ biết được nguồn gốc sản phẩm thông qua người bán. Đôi khi những thông tin này bạn nghe thôi chứ có thể tin tưởng được hay không là chuyện khác, còn với việc bạn mua hàng hóa ở trong các siêu thị lớn, các cửa hàng nhập khẩu thì khác. Mỗi sản phẩm trên cửa hàng đó đều có in một dãy mã vạch, khi bạn đưa lên máy quét mã vạch thì bạn sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm đó để người tiêu dùng có thể an tâm về hàng hóa mà mình tiêu thụ.

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B

Sử dụng máy in mã vạch là xu hướng tất yếu mà bất cứ chuỗi nhà hàng, siêu thị, cửa hàng chuyên nghiệp nào cũng phải đi theo. Đây chính là phong cách bán hàng thể hiện sự văn minh, hiện đại mang tầm thế giới.

Công ty TNHH Vinh Nguyễn luôn quan tâm đến thị hiếu của khách hàng và luôn luôn giúp khách hàng có được hệ thống quản lý tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
*************************
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINH NGUYỄN
355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Tel : 02866 81 48 47
Sale Phần Mềm Ms Việt : 0901 5555 47
Sale Thiết Bị – Mr Sinh: 0908 5555 47
Sale Máy Chiếu – Ms Phương : 0904 5555 47
Email : info@vinhnguyen.vn

“HỖ TRỢ KỸ THUẬT 0901 26 9933 – 090123 9933 – 0901 26 9922 – 0908 26 99 22 – 0907 26 99 33”

Loading Facebook Comments ...