Bán máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả ở TPHCM

Bán máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả ở TPHCM

Bán máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả ở TPHCM

Với tình trạng tiền giả hiện nay, để phát hiện chúng quả là khó khăn khi công nghệ làm tiền siêu giả ra đời, đây là một thách thức lớn cho những nhà sản xuất máy đếm tiền phát hiện tiền giả cũng như các cơ quan công an hiện nay, nhất là với những nơi kinh doanh.

Tệ nạn buôn bán tiền giả: Những ngày cuối năm, lượng tiền giao dịch lớn, dẫn tới tình trạng người dân mất cảnh giác. Dựa vào đặc điểm này những kẻ gian đã lợi dụng để lưu thông tiền giả, đặc biệt là loại tiền siêu giả, chúng giống  tiền thật tới mức chỉ có máy đếm tiền có chức năng nhận biết tiền giả mới có thể nhận biết được, những loại tiền này được lưu thông ở những vùng quê, những cửa hàng xăng hay những quán tạp hóa.

banner-may-dem-tien

Máy nhận biết tiền siêu giả:

  • Chúng có chức năng tự động nhận biết mệnh giá các tờ tiền, kiểm tra và tách tờ, đồng thời có thể chia mẻ, tính tổng chính xác.
  • Những loại máy này có chức năng phát hiện tiền siêu giả sử dụng rất nhiều mắt hồng ngoại để kiểm tra hình chìm, một đặc điểm của tiền siêu giả mà nhìn bằng mắt thường khó có thể nhận ra. Có những loại có đa mắt để nhận biết tiền siêu giả.
  • Những loại máy phát hiện tiền siêu giả này cũng được sử dụng khá nhiều trong các ngân hàng, bởi vì chúng cao cấp, thông minh. Hơn thế nữa một ngân hàng trong một ngày giao dịch với số tiền rất lớn, việc bằng mắt thường để nhận biết tiền giả là rất khó cho nhân viên.
  • Hiện nay hầu hết các loại máy đếm tiền đều có những chức năng phát hiện tiền giả một cách nhanh chóng chính xác nhất vì vậy nếu cần thiết cho công việc của bạn hãy tự sắm lấy một chiếc máy đếm tiền giá rẻ để an tâm hơn khi giao dịch.

Ở đâu cung cấp máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả?

Toàn Cầu chuyên cung cấp, phân phối những loại máy đếm tiền mang thương hiệu chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua như máy đếm tiền Xiudun, các loại máy đếm tiền Xinda, máy đếm tiền Oudis… Không những bạn sẽ được công nghệ cao, giá cả cạnh tranh mà những dịch vụ của chúng tôi cũng làm cho bạn hài lòng. Với phương châm chăm sóc khách hàng thật tốt chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những máy móc tốt nhất hiện nay.

Loading Facebook Comments ...