Bạn nên chọn giấy in hóa đơn nào cho máy in hóa đơn nhiệt

Bạn nên chọn giấy in hóa đơn nào cho máy in hóa đơn nhiệt

Các máy in hóa đơn nhiệt đang được săn đón rất nhiều trong năm qua về sự tiện lợi trong sử dụng lâu dài. Với công nghệ in nhiệt hiện đại đây là một công nghệ in giúp quý khách có thể tiết kiệm được khá nhiều về tiền bạc khi không cần phải thường xuyên đổ mực in. Và tất nhiên giấy in dành cho công nghệ này cũng rất khác biệt so với kiểu in kim truyền thống. Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ thắc mắc rằng khi không dùng mực in thì việc lựa chọn giấy in cho những sản phẩm này có gì đặc biệt không?

giấy in hóa đơn nhiệt

Giấy in nhiệt hoạt động dựa trên tác động nhiệt của máy in hóa đơn xprinter đến một nhiệt độ nào đó thì sẽ chuyển hành màu đen hiện thị các thông tin cần in ấn. Các máy in hiện tại thường sử dụng công nghệ này và thường sử dụng khổ giấy K80. Một ưu điểm của khố giấy in này là có chức năng tự động cắt giấy sau khi in ra. Với chức năng này thì người dùng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian, phù hợp với các cửa hàng lúc đông khách. Loại giấy này được đóng gói với mỗi thùng 50 cuộn. Thích hợp sử dụng cho các nhà hàng quán ăn, siêu thị, quán cafe. Với chi phí cực kì thấp chỉ dao động từ khoảng 6 nghìn đền 7 nghìn sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhằm tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Có một máy máy in bill sử dụng giấy K57 với giấy khổ nhỏ như vậy thì thường phải cắt thủ công sau khi hoàn tất quá trình in. Nhưng ưu điểm của các máy in nhiệt sử dụng khổ giấy này thường rẻ hơn so với các máy in hóa đơn epson chính hãng sử dụng công nghệ k80. Nói là cắt băng tay nhưng các giấy in đều có răng cưa và chỉ cần xé nhẹ là có thể giao cho khách được. Đối với các giấy in K57 là các giấy cảm nhiệt, được thiết kế phần cảm nhiệt ở bên trong so với giấy in K80 thì giấy in K57 giá thành rẻ hơn rất nhiều thường ở mức 5000/1 cuộn.

Với 2 khổ giấy trên sẽ dùng riêng cho các máy in nhiệt khác nhau vì vậy mà các doanh nghiệp nên lựa chọn các loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng. Các máy in hóa đơn dataprint chính hãng được bán tại các cửa hàng uy tín. Công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu là một đơn vị uy tín để quý khách lựa chọn. Khi mua các sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm đã được kiểm định kĩ càng về chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra với những khách hàng quen thuộc chúng tôi luôn có các chế độ về giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Loading Facebook Comments ...