Các model máy in hóa đơn cho quán ăn tốt nhất

Các model máy in hóa đơn cho quán ăn tốt nhất

Bạn đang làm chủ một cửa hàng ăn với số lương khách tương đối, bạn đang tìm một giải pháp để có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch thanh toán một cách chính xác.Bạn đang đi tìm những sản phẩm máy in hóa đơn nhiệt tốt nhất vừa có những ưu điểm vượt trội nhưng lại có giá thành rẻ nhất nhưng lại đang băn khoăn bởi trên thị trường có quá nhiều các sản phẩm với model và thương hiệu khác nhau. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất uy tín nhất phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

máy in hóa đơn tốt nhất cho quán ăn

Các sản phẩm máy in hóa đơn phù hợp với quán ăn.

1. Sản phẩm máy in hóa đơn antech AP250Use có thể nói đây là sản phẩ hiện đại nhất với sự đầu tư kĩ lưỡng về công nghệ của hãng antech đang chiếm hữu mạnh mẽ trên thị trường của Việt Nam sản phẩm này còn được được nâng cấp thêm một cổng kết nối mạng với thiết kế chắc chắn độ bền cao sử dụng khổ giấy 80mm sản phẩm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng.  Với các bản in siêu nét cùng với tốc độ  nhanh đây là công cụ tuyệt vời dể mang đến giải pháp kinh doanh cho cửa hàng bạn.

2. Máy in hóa đơn Xprinter T260H không hề kém cạnh người đồng nghiệp của mình khi mang đến những tiện ích cực kì bất ngờ. Sản phẩm này có thể kết nối qua mang Lan.Có thể thích hợp với đa số các phần mềm bán hàng Chỉ tính đầu năm 2016 số lượng sản phẩm được bán ra thị trường phục vụ những siêu thị quán ăn lớn tăng đáng kế.

3. Sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng chính là siêu máy in hóa đơn Dataprint KP-C250 với tốc độ in cực nhanh lên tới 250mm/s và chế độ dao cắt tự động đây là một sản phẩm thách thức tất cả nhu cầu về in ấn. Cho phép bạn thanh toán cực kì nhanh và hoàn toàn chính xác trong lúc đông khách. Với kích thước nhỏ gọn thiết kế đẹp  có thể đặt ở mọi nơi trong cửa hàng mà vẫn đảm bảo được dộ thẩm mỹ.

4.  Máy in hóa đơn Epson TM-U295

Sở hữu ngoại hình nhỏ con nhất thế giới nhưng lại là một trong những siêu phẩm tuyệt vời nhất thế giới. Đây là một sản phẩm có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Với siêu phầm này bạn có thể in thoải mái từ 1 trạm đến rất nhiệu các cụm tính tiền lẻ phù hợp với các cửa hàng có nhiều bộ phận khác nhau. Còn rất rất nhiều các chức năng tuyệt vời khác của sản phẩm ưu việt này đang chờ bạn khám phá.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng nhữn sản phẩm máy in hóa đơn Citizen tốt nhất cho cửa hàng. Để được trợ giúp và đặt mua sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Loading Facebook Comments ...