Các tính năng thường được sử dụng trong máy bộ đàm (p1)

Các tính năng thường được sử dụng trong máy bộ đàm (p1)

Bạn có biết các tính năng thường được sử dụng trong máy bộ đàm giá rẻ chưa? Một khó khăn của đa số các sản phẩm bộ đàm thường được viết bằng ngôn ngữ tiếng anh. Đối với những người có kiến thức về ngoại ngữ thì không thành vấn đề còn với những người khả năng tiếng anh không được tốt thì sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhất. Ngoài việc tìm hiểu các thông số và cách sử dụng cơ bản. Những thuật ngữ của các chức năng thường được sử dụng trong máy bộ đàm kenwood bạn cũng nên tham khảo.

Các tính năng thường được sử dụng trong máy bộ đàm

1. Bạn đã bao giờ nghe một thuật ngữ gọi là DMR standart chưa? đây là một tiêu chuẩn về phát thanh kỹ thuật số của bộ đàm được cộng bố vào những năm 2005 và được xây dựng rất chuyên nghiệp bởi viện tiêu chuẩn công nghệ viễn thông Châu Âu.

2. Emergency Alarms khi có sự cố gì khẩn cấp thì đây là giải pháp tốt nhất. Chỉ cần quý khách hàng ấn 1 phìm được thiết lập thì tín hiệu khẩn cấp sẽ được phát đi. Chức năng này phụ thuộc vào từng loại máy bộ đàm icom mà có sự báo động khác nhau. Rất phù hợp đối với những người làm công tác và phải làm việc ở những nơi vắng người qua lại.

3 Thuật ngữ Channel Annunciation

Đây chính là một tính năng hỗ trợ những nơi hạn chế về ánh sáng. Mỗi khi lựa chọn sẽ phát ra các tần số để người sử dụng chọn lựa mà không cần phải quan sát bằng mắt thường. tần số khi ta thay đổi thông qua âm thanh.

4. TÍnh năng main down

Trong trường hợp khẩn cấp bạn muốn phát tín hiệu đến một người nào đó nhưng không may người đó lại không sẵn sàng để trả lời tín hiệu của bạn. Với tính năng các nhà sản xuất máy bộ đàm cho phép tự kích phát gửi tín hiệu đến một người khác.

5. Whisper

Đây cũng là một tính năng khá hay của các sản phẩm máy bộ đàm chính hãng. Với chức năng này tiện lợi cho những người làm việc cần sự bảo mât. Có thể nói rất nhẹ nhàng mà người nhận tín hiệu vẫn có thể nghe một cách rõ ràng nhất

6. Tính năng hủy máy từ xa- Remote kill

Nếu một ngày nào đó bạn vô tình làm mất đi máy bộ đàm của mình, bạn lo lắng sẽ có một người nào đó nhặt được và đọc dữ liệu của bạn thì hãy yên tâm bởi tính năng này cho phép bạn gửi 1 tín hiệu khai báo máy đó đã chết. người nhặt được hay người lấy trộm của bạn sẽ chẳng thế nào mở được trừ khi có một thông báo khôi phục

7. Tính năng Voice Scrambler mã hóa âm thanh

Trước khi làm các máy bộ đàm motorola nhà sản xuất đã lường hết được những nguy cơ nghe trộm và từ đó tính năng này ra đời. Việc mã hóa âm thanh sẽ khiến cho những người cố tình nghe lén sẽ chẳng nghe thấy được gì.

Đây là một phần nội dung bài viết của chúng tôi khi nói về các tính năng thường được sử dụng trong máy bộ đàm.

 

Loading Facebook Comments ...