Cách nhận biết máy đếm tiền chính hãng

Cách nhận biết máy đếm tiền chính hãng

Nếu bạn được công ty cử đi mua sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ sẽ thật mất mặt nếu khi mua phải hàng giả hàng kém chất lượng điều này khiến bạn mất điểm trong mắt sếp và cũng có thể đánh mất đi cơ hội của mình. Ngày nay máy đếm tiền là một công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp có rất nhiều sản phẩm máy đếm tiền tốt nhưng cũng  không ít các sản phẩm nhái kém chất lượng. Vậy làm sao để có thể phân biệt được đâu là máy đếm tiền giá rẻ chính hãng, đâu là máy đếm tiền giả.

máy đếm tiền

Cách nhận biết một máy đếm tiền kém chất lượng.

Mặc dù vẫn được gắn mác giống như các thương hiệu nổi tiếng như máy điếm tiền Oudis, máy đếm tiền Xinda, Máy đếm tiền xiudun…nhưng nếu không nắm bắt được những điều dưới đây có thể bạn sẽ mua phả hàng giả. Một máy đếm tiền hàng giả thước có 1 vài biểu hiện. Các biểu hiện dưới đây không hẳn là chính xác 100% nhưng cũng là kinh nghiệm để quý khách lựa chọn

Một máy đếm tiền giả sẽ không được để ý đến từng chi tiết. Đơn giản chỉ là bao bì và cách đong hộp cũng có sự khác biệt đối với máy đếm tiền xiudun giả vỏ hộp thường có màu sắc rất khó nhìn vì lòe loẹt các chữ in trên vỏ hộp đều mờ đơn giản nhưng không chuyên nghiệp. Hơn nữa các sản phẩm này không phải là chính hãng nên sẽ không có phiếu bảo hành hay tem mác gì cả.

Quý khách có thể dùng mũi để ngửi qua các sản phẩm, vì hàng điện tử giả thường có mùi khét không được xử lý như hàng chính hãng. Hàng điện tử chính hãng thường có mùi thơm thoang thoảng đây là sự khách biệt có thể cảm nhân bằng trực quan được

Nguyên nhân khiến quý khách mắc bẫy hàng giả có thể là do bị hấp dẫn quá bởi những sản phẩm giá cực rẻ. Hay mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ tự phát. Với những sản phẩm như vậy rất hay gặp lội khi sử dụng.

Lỗi thường xuyên gặp khi mua máy đếm tiền hàng giả.

Các máy đếm tiền giả thường xuyên gặp phải lỗi đếm tiền không chính xác, không thể đoán chính xác được tiền gỉa. Trong quá trình sử dụng không được bền như máy đếm tiền giá rẻ chính hãng có hiện tượng kêu rè khi hoạt động. Các linh kiện phụ kiện vì là hàng lậu nên không có được độ bền nhất định như hàng chính hãng. Một khi hỏng là rất khó có thể thay thế.

Làm sao để chọn máy đếm tiền chính hãng chính xác nhất

Quý khách hàng thân mến một máy đếm tiền xinda chính hãng luôn có tem mác rõ ràng có các nhà phân phối uy tin và có sự bảo hành dài hạn các sản phẩm này được thiết kế theo những dây chuyển hịn đại nên nhìn các đường nét rất trơn chu màu mè trang nhã khi sớ có cảm giác xít vì các sản phẩm này được sản xuất bằng nhựa cao cấp chống trơn trượt Quý khách hàng nên mua máy ở các công ty lớn như công ty TNHH phàn mềm Toàn Cầu để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất và được hưởng nhiểu ưu đãi nhất.

Loading Facebook Comments ...