Cách phân biệt các loại máy bộ đàm

Cách phân biệt các loại máy bộ đàm

Bộ đàm không còn xa lạ đối với mọi người, bởi công dụng hữu ích tuyệt vời của nó mang lại. Dù bạn là người thường xuyên sử dụng hay chưa một lần động tay vào nhưng hình ảnh những người cầm một thiết bị giống điện thoại di động đã quá thân quen. Cũng như nhiều các sản phẩm khác máy bộ đàm giá rẻ có nhiều loại và hôm nay công ty TNHH phần mềm toàn cầu sẽ hướng dẫn quý khách hàng về cách phân biệt các loại máy bộ đàm.

cach-phan-biet-cac-loai-may-bo-dam

Xét về tính năng chung thì bộ đàm là thiết bị giúp con người liên lạc với nhau trên một phạm vi nhất định dựa trên các sóng vô tuyến. Bộ đàm thường được liên lạc giữa 2 hoặc một nhóm người. Và đều có một nút nhấn để nói.

Hướng dẫn cách phân biệt các máy bộ đàm

Có nhiều tiêu chí để phân biệt giữa các máy bộ đàm với nhau. Phân biệt dựa trên tần số mà bộ đàm đó sử dụng. Hay có một số bộ đàm được thiết kế riêng biệt cho những cơ quan đặc biệt… Bằng kinh nghiệm của mình một số tiêu chí chúng tôi đưa ra để phân loại như sau:

Thế nào là máy bộ đàm cầm tay: Đây là loại thiết bị phổ biến nhất chính những ưu điểm như nhỏ gọn dễ di chuyển và có thể mang theo bên mình được. Bất cứ trong lĩnh vực nào chúng ta cũng gặp hình ảnh những người cầm máy bộ đàm. Như an ninh, thể thao, tổ chức sự kiện…

 

Còn bộ đàm lưu động là gì: Cái tên của nó đã phần nào nói lên được chức năng. Những máy này có công dụng là khi bạn di chuyển đế bất cứ đâu cũng có thể sử dụng đương. Thường được gắn trên các phương tiện. Ngày trước tôi cũng đã thắc mắc rằng tại sao khi đi taxi thỉnh thoảng có người nói nói, chỉ đường. Đó chính là bộ đàm lưu động. Ưu điểm của máy bộ đàm lưu động là có thể di chuyển ở nhiều nơi mà vẫn có thể liên lạc.

Bộ đàm trạm là gì: Đây là bộ đàm hiện đại nhất, có thể liên lạc được ở khoảng cách cực xa. nên Máy bộ đàm trạm đước sử dụng phục vụ các công tác điều hành.

Phân loại máy bộ đàm dưa trên thương hiệu.

Hiện nay một cách đơn giản nhất để quý khách hàng có thể phân biệt được chính dựa theo thương hiệu. Chẳng hạn .như máy bộ đàm ICOM, máy bộ đàm Motorola, máy bộ đàm kenwood.

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách phân loại các máy bộ đàm để tiện cho việc lựa chọn sản phẩm. Mọi yêu cầu về máy bộ đàm bạn có thể liên hệ bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách

 

 

Loading Facebook Comments ...