Cách thiết lập máy in bill dataprint

Cách thiết lập máy in bill dataprint

Công ty TNHH phần mềm toàn cầu hướng dẫn Cách thiết lập máy in bill dataprint

Thông thường khi giao một sản phẩm máy in hóa đơn tính tiền nào đó đến khách hàng chúng tôi đều hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng rất kĩ càng. Trong quá trình sử dụng có thể bạn vô tình hoặc là thay đổi máy tính và muốn thiết lập máy in bill dataprint lại nhưng lại không nhớ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các bước chuẩn bị để cài đặt thiết lập máy in dataprint

1. Chuẩn bị driver của máy.

Driver chính là một phần mềm và sau khi cài đặt vào máy tính máy tính có thể nhận dạng được từ đó bán sẽ điều khiển được các thiết bị. Bất kì một máy in hóa đơn epson nào cũng cần phải sử dụng driver, thường thì khi mua sẽ có những đĩa nhỏ kèm theo để bạn cài đặt trong trường hợp làm mất đĩa thì bạn có thể lên các trang của hãng sản xuất tìm model và tải về.

Sau khi cài đặt xong máy in hóa đơn Dataprint và không báo lỗi các bạn đã có thể sử dụng được rồi đấy

2. Lắp giấy cho máy in hóa đơn

Mỗi mội máy in đều có 1 nút để mở nắp bạn lựa chọn các giấy in hóa đơn phù hợp và lắp. Một lưu ý nhỏ là bạn phải để ngửa cuộn giấy lên như vậy mới đúng kĩ thuật nhiều khách hàng vô tình bỏ qua bước này dẫn đến việc máy in hóa đơn citizen không hoạt động

3. Cách thiết lập máy in bill dataprint – kiểm tra các dây cắm

Một sản phẩm điện tử nào muốn hoạt động được đều phải được cấp vào nguồn điện bạn hãy kiểm tra các cổng đã được cắm hay chưa sau đó bật nguồn lên. Nút nguồn thưởng được thiết kế rất dễ nhận biết ở các máy, nếu chưa lên nguồn thì phải xem lại nhé còn nếu lên rồi thì bạn tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo

4. Cài đặt  máy in bill dataprint

Với driver bạn dowload được bạn click vào nó để chạy. Một ưu điểm của máy in bill Dataprint là có thể tự nhận dạng được hệ điều hành để có thể tự đông tải về. Khi hộp thoại hiện lên bạn hãy chọn đồng ý và next cứ next đến khi nào hiện ra hộp thoại để bạn lựa chọn hộp giấy. Chọn xong và tiếp tục bấm next ^^ dễ dàng quá phải không nào đến khi báo đã cài đặt thành công thì bạn đã hoàn tất rồi đó. Hãy lấy thử giấy ra và in tận hưởng thành quả của bạn nhé.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách cách thiết lập máy in hóa đơn antech, máy in bill dataprint. Nếu trong quá trình thực hiện quý khách hàng gặp vướng mắc hay chưa hiểu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho quý khách để việc cài đặt trở nên nhanh chóng nhất.

Loading Facebook Comments ...