Chức năng ưu việt của phần mềm quản lý shop thời trang toàn cầu

Chức năng ưu việt của phần mềm quản lý shop thời trang toàn cầu

Trải qua rất nhiều các phiên bản nâng cấp phần mềm quản lý shop thời trang Toàn Cầu luôn được coi là một sản phẩm chất lượng được các doanh nghiệp tin tưởng ưu tiên và lựa chọn. Dưới đây là các chức năng mà phần mềm của chúng tôi có thể mang đến cho quý khách.

Phần mềm quản lý shop thời trang

Tính năng quản lý sản phẩm, mặt hàng của phẩn mềm quản lý shop thời trang

Ở mục này tất cả các danh sách ản phẩm của bạn đang bày bán hay là ở trong kho được hiển thị rõ ràng về số lượng màu sắc, giới tính và kích thước. Quý khách có thể hoàn toàn quản lý tốt được danh mục các sản phẩm, các mặt hàng tồn tại trong kho. Ngay cả việc hàng hóa của bạn có đa dạng đến đâu về nơi sản xuất cũng không là vấn đề. Bởi tất cả các sản phẩm đều được hệ thống ghi lại rất thuận tiện cho việc tra cứu.

 Chức năng quản lý nhân viên của phần mềm quản lý shop thời trang

Đây là một chức năng quan trọng của phần mềm bán hàng nó giúp cho bạn có thể quản lý nhân sự một cách khoa học nhất. Ghi lại rõ nhất thời gian làm việc ca làm việc của nhân viên. Quý khách có thể đo lường được hiệu quả của một nhân viên để xem nhân viên đó có bán được nhiều hàng hay không bằng chức năng báo cáo doanh thu theo ca. Nếu các nhân viên có sai xót thì bạn cũng có thể ghi lại sai phạm của nhân vến để có quy chế thường phạt rõ rằng.

 Quản lý khách hàng

Mỗi khách hàng đến cửa hàng thời trang của bạn sẽ được ghi lại thông tin liên hệ để bạn tiện chăm sóc tiện phân loại phân khúc nhu cầu mua hàng của mình. Sẽ lưu lại toàn bộ giao dịch của khách hàng báo cáo chi tiết từng mục sản phẩm và giá cả trong thời điểm đó.

Quản lý nhà cung cấp và giao dịch nội bộ

Quý khách có thể quản lý chứng từ hóa đơn hay công nợ. Có các danh sách nhà cung cấp để bạn phân loại sản phẩm của mình nhập của người nào. Mình còn nợ ai giá gốc như thế nào hay so sánh giữa các nhà cung cấp với nhau nhà cung cấp nào bán rẻ nhất

Tổng kết báo cáo doanh thu

Taaij bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể đưa ra được những thống kê về doanh thu, các chi phí phát sinh trong thời gian cụ thể để nắm được tình hình kinh doanh. Tất cả đều có ghi chú để giải trình những khoản chi phí đó. Một điều mà trước giờ nếu bạn làm tốt thì cũng rất mất thời gian.

Với những tính năng hiện đại chúng tôi tin tưởng rằng sau qua trình sử dụng công ty cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển rõ rệt. Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua sản phẩm phần mềm quản lý shop thời trang ngay hôm nay.

Loading Facebook Comments ...