Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch 2D

Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch 2D

Để chọn được 1 máy quét mã vạch phù hợp cho doanh nghiệp mình là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn có trong tay một chiếc máy quét mã vạch bất kỳ nào đó thì nó cũng sẽ đều quét được, nhưng để sử dụng hiệu quả cao trong công việc thì cần phải tìm được 1 chiếc máy đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhất.

Bạn đã từng sử dụng qua máy quét mã vạch 1D và 2D chưa? Bạn có từng thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng máy quét mã vạch 2D mà không phải là 1D không? Liệu rằng có lý do gì để chúng ta lựa chọn máy quét mã vạch 2D cho doanh nghiệp mình hay không?

Một số đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch 2D

Công nghệ đọc mã vạch
Có thể nhiều bạn không biết mã vạch 2D phổ biến hiện nay là mã QR, bạn có thể dùng mã 2D cho doanh nghiệp của mình. Mã QR được sử dụng dễ dàng trên các thiết bị di động, nhưng chúng không phải là mã vạch 2D chuyên dụng. Mã vạch 2D chuyên dụng sẽ được kết nối với máy quét mã vạch 2D để có thể phát huy tối đa hiệu quả mà nó mang lại.
Thông thường chúng ta biết đến máy quét mã vạch là máy có tia laser màu đỏ. Tuy nhiên còn có loại máy quét mã vạch khác bằng hình ảnh (imager) có thể giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn. Đó chính là máy quét mã vạch 2D Honeywell HF600


Máy quét imager có thể đọc được mã vạch ở mọi chiều hướng và góc độ, trên bất kỳ bề mặt nào. Mặt khác máy chụp ảnh mã vạch còn giúp bạn đọc được mã vạch có chất lượng in kém mà máy laser không làm được. Đây chính là lợi thế của máy quét mã vạch bằng hình ảnh.

Có trong tay máy quét mã vạch 2D thì bạn vẫn có thể quét cả mã vạch 1D
Khi bạn đang sử dụng máy quét 1D mà vì nhu cầu mở rộng quy mô cũng như quản lý của công ty mà cần nâng cấp lên máy 2D thì bạn không cần băn khoăn là hệ thống cũ của mình sẽ bị thay thế và có tốn nhiều công sức để thay đổi hay không? Vì bạn vẫn có thể dữ lại hệ thống cũ của mình và hệ thống mới sử dụng song song

Sử dụng linh hoạt với kết nối không dây
Ngày nay có nhiều máy quét có thể kết nối với thiết bị di động, được trang bị Bluetooth để truyền dữ liệu mà không cần có dây cắm.
Máy quét mã vạch 2D không dây có thể hoạt động bình thường trong vòng bán kính 50m (khoảng cách từ máy tính và chân đế)

Dễ dàng thiết kế phù hợp với nhu cầu làm việc
Mã vạch 1D truyền thống cần bề mặt phẳng, điều này sẽ phù hợp với các sản phẩm trong siêu thị, hay các cửa hàng bao bì truyền thống, nhưng không phù hợp với loại sản phẩm cần kiểm kê.
Mã vạch 2D có thể linh hoạt trong việc định dạng các thương hiệu cho quảng cáo vì chúng có thể thiết kế được với màu sắc.

Zebex Z-8062 quét được cã 2D và 1D

>> máy quét mã vạch Zebex Z-8062 đang được khuyến mãi tại Vinh Nguyễn với giá cực kỳ ưu đãi chỉ với: 2.511.000đ

Đặt mua hàng ngay hôm nay tại website: https://vinhnguyen.vn/may-quet-ma-vach/may-quet-ma-vach-zebex-z-8062-2d-va-1d.html

Ứng dụng của máy quét mã vạch 2D
Giúp xác minh danh tính:
Trong các cơ quan công vụ máy quét mã vạch được sử dụng nhiều nhất trong việc xử lý thẻ căn cước, bằng lái xe để xác định danh tính của công dân. Nhờ có hệ thống máy quét này mà bộ máy hành chính công sẽ giảm được nhiều quy trình, giúp cắt giảm những loại thủ tục rườm rà, tăng được tốc độ xử lý công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho ngân sách nhà nước.
Quản lý danh mục tài khoản khách hàng:
Một nhân viên thu ngân hay nhân viên ngân hàng chỉ cần quét mã vạch trên thẻ đặc thù thì có thể thấy được tất cả các thông tin của khách hàng để phục vụ cho việc mở tài khoản cũng như chăm sóc khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng và chu đáo.
**************************
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Vinh Nguyễn
355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Tel : 02866 81 48 47
Sale Phần Mềm Ms Việt : 0901 5555 47
Sale Thiết Bị – Mr Sinh: 0908 5555 47
Sale Máy Chiếu – Ms Phương : 0904 5555 47
Email : info@vinhnguyen.vn
“HỖ TRỢ KỸ THUẬT 0901 26 9933 – 090123 9933 – 0901 26 9922 – 0908 26 99 22 – 0907 26 99 33”

Loading Facebook Comments ...