Đâu là sản phẩm máy đếm tiền ngân hàng được ưa chuộng nhất

Đâu là sản phẩm máy đếm tiền ngân hàng được ưa chuộng nhất

Do đặc thù nghề nghiệp mà từ lâu máy đếm tiền đã trở thành một phần không thể thiếu được đối với các ngân hàng. Máy đếm tiền ngân hàng phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất và cần phải được trang bị những chức năng tiên tiến hiện đại nhất. Ngoài chức năng thông thường máy đếm tiền thường sử dụng cho ngân hàng phải được trang bị tính năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả. Với những yêu cầu khắt khe ấy những hãng máy đếm tiền nào có thể đáp ứng được một cách xuất sắc các yêu cầu ấy.

máy đếm tiền ngân hàng 4

Máy đếm tiền của hãng Xiudun.

Đây là một dòng sản phẩm phỏ biến nhất mà các ngân hàng hay sử dụng được thiết kế hết sử nhỏ gọn, với khả năng đếm tiền chính xác. Các dong sản phẩm máy đếm tiền Xiudun luôn được các ngân hàng ưu tiện lựa chọn. Khả năng phát hiện tiền giả là một chiến lược mà hãng nãy ưu tiên phát triển hàng đầu.

Máy đếm tiền Xinda cho ngân hàng.

Các sản phẩm máy đếm tiền hiện đại này cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu của ngân hàng, với khả năng tách tờ đếm tiền polyme một cách chính xác. Máy có khả năng tự động báo tính trạng máy giúp cho người sử dụng dễ dàng vận hành để mang lại hiệu quả tốt nhất. Các dòng máy đếm tiền xinda có khả năng phát hiện tiền giả siêu mạnh mẽ kết hợp với bánh răng siêu bền không rỉ không gây ra tình trạng kẹt tiền rối tiền đây là một sản phẩm mà bất cứ một ngân hàng nào cũng cần đến.

Máy đếm tiền OUDIS hiện đại

Từ đất nước Nhật Bản xa xôi nhưng sự chuyên nghiệp của dòng sản phẩm này đã nhanh chóng tạo tên thương hiệu và tên tuổi khi đến Việt Nam. Với tốc độ đếm tiền tốc độ cao không hề kén tiền có thể đếm các đồng tiền cũ nát. Sản phẩm của dòng này rất dễ dàng cho việc cài đặt kết hợp với màn hình LCD giúp cho người sử tiện lợi hơn cho các thao tác. Máy hoạt động ổn định ít xảy ra lỗi và được thiết kế hợp lý khiến cho việc sửa chữa bảo trì cũng diễn ra nhanh chóng.

Trên đây là các sản phẩm máy đếm tiền oudis danh cho ngân hàng tốt nhất hiện  nay mà công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu tổng hợp lại dựa trên doanh số bán hàng của năm 2016. Với sự hiện đại của các dòng sản phẩm này chúng tôi tin chắc rằng, 2017,2020 hay thậm chí là lâu hơn nữa các dòng sản phẩm này vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho các ngân hàng.

 

Loading Facebook Comments ...