Giải pháp bán hàng với máy tính tiền casio

Giải pháp bán hàng với máy tính tiền casio

GIẢI PHÁP CHO QUẢN LÝ  BÁN HÀNG

Thương hiệu nổi tiếng CASIO đến từ Nhật Bản với nhiều loại hình sản phẩm – đặc biệt là Máy tính tiền CASIO – đã mang lại cho khách hàng sự an tâm bởi chất lượng và độ chính xác.

Máy tính tiền điện tử là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc Quản lý kinh doanh, cụ thể trong việc quản lý thu ngân, cập nhật dữ liệu mua bán, tài chính, công nợ, tồn kho… song song đó, một số Máy tính tiền điện tử còn trợ giúp việc chấm công nhân viên, quản lý khách hàng và định lượng hàng hóa.

Cộng với Phần mềm chuyên biệt dành cho các việc Quản lý và Bán hàng bên trong, Máy tính tiền điện tử CASIO tạo thành Một giải pháp quản lý kinh doanh cho các mô hình sau:

. Đối tượng 1: Shop, Siêu thị mini, Nhà sách, Fastfood, cửa hàng Tạp hóa…

. Đối tượng 2: Nhà hàng, Quán Café, Trà sữa, Quán ăn, Karaoke, Bar, Vũ trường…

Bạn là chủ một Shop thời trang, Quán ăn, Nhà hàng, cửa hàng Tạp hóa… đã và đang có một lượng khách hàng ổn định, Bạn muốn duy trì và phát triển công việc kinh doanh của mình. Máy tính tiền Casio sẽ một phần nào đó giúp cho Quán ăn, nhà hàng, shop… của bạn có phong cách bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Tùy theo từng mô hình quán mà sử dụng model máy đếm tiền ngân hàng tương thích:

Mô hình quán thuộc đối tượng 1 (dạng thanh toán ngay: khách vào chọn mua hàng xong trả tiền ngay) sử dụng những model có bàn phím nổi.

Mô hình quán thuộc đối tượng 2 (dạng thanh toán sau: khách vào ăn, uống xong sau đó mới thanh toán tiền) sử dụng những model có bàn phím phẳng.

+ Nếu Quán của bạn thuộc Đối tượng 1, Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới bạn một số model sử dụng cho mô hình Quán của bạn:

+ Nếu Quán của bạn thuộc Đối tượng 2, Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới bạn một số model sử dụng cho mô hình Quán của bạn:

Với máy tính tiền CASIO, Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn bởi chất lượng sản phẩmthái độ tận tâm phục vụ.

Chuỗi bài từ vấn: Cách chọn máy tính tiền tốt hợp với mô hình kinh doanh

Loading Facebook Comments ...