Giải pháp kiểm soát định lượng với phần mềm bán hàng

Giải pháp kiểm soát định lượng với phần mềm bán hàng

Kiểm soát định lượng với phần mềm bán hàng – Giải pháp an toàn cho các doanh nghiệp

Định lượng thường chỉ có những người trực tiếp làm viêc mới có thể biết được. Đối với ác mặt hàng dùng để chế biến, dùng để pha chế thì cần rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Đây cũng chính làm một điều quan trọng mà các cửa hàng cần phải quan tâm. Việc quản lý định lượng tốt không chỉ giúp nhân viên có ý thức hơn trong việc pha chế chế biến các món ăn đúng chuẩn mà còn giúp các nhà quản lý có thể kiểm soát được mọi thất thoát một cách rõ ràng nhất. Định lượng cũng là một chức năng mà các phần mềm quản lý bán hàng của công ty TNHH phần mềm toàn cầu tích hợp trong các sản phẩm của mình. Và chức năng này hoạt động ra sao hiệu quả thế nào mời quý khách hàng cùng theo dõi.

Tránh thất thoát nguyên liệu

Ví dụ bạn đang sử dụng phần mềm quản lý quán ăn hay phần mềm quản lý quán cafe. Với mỗi cốc cafe bạn sẽ quy định bao nhiêu thìa đường bao nhiêu thìa cafe, bao nhiêu sữa. Bạn sẽ nhập một công thức để pha chế sau đó mỗi một ly cafe hay sản phẩm tương tự bán ra đều có được định lượng cần thiết. Định lượng được kết nối với kho hàng và cũng tự động trừ sau mỗi lần bạn bán. Tất nhiên con số thì cũng không ai yêu cầu chính xác 100% nhưng căn cứ vào báo cáo bạn cũng có thể biết được với lượng như vậy thì có hợp lý không.

Phương pháp theo dõi nguyên liệu đơn giản và hiệu quả.

Ngoài ra việc sử dụng chức năng định lượng trong mỗi một mặt hàng sẽ cho bạn biết được hiện tại trong kho của bạn đang cần thiết gì, nguyên liệu nào sủ dụng nhiều nhất và cần nhập bao nhiêu. Như vậy bạn sẽ xác định được việc mình sẽ phải bổ xung nguyên liệu gì cho phù hợp nhất với tình hình bán hàng hiện tại.

Với khả năng kết nối cho phép nhập định lượng từ excel điều này cho phép bạn có thể nhập được nhiều mặt hàng cùng một lúc. Ngoài ra bạn có thể xuất những định lượng đó fa 1 file excel để làm tư liệu hay cho những người mới vào làm có thể mang về nghiên cứu.

Mỗi chức năng của các phần mềm quản lý shop thời trang bán hàng bán hàng đều là sự dày công nghiên cứu và kết quả của việc làm việc lao động hăng say để xây dựng tung ra thị trường những sản phầm tốt nhất hoàn hảo nhất trong từng chức năng. Nếu bạn muốn mua một phần mềm quản lý siêu thị mini bán hàng chất lượng hãy liên với chúng tôi . Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm tuyệt vời nhất.

Loading Facebook Comments ...