Giải pháp quản lý kho hàng cùng phần mềm bán hàng

Giải pháp quản lý kho hàng cùng phần mềm bán hàng

Với những cách làm truyền thống thì việc quản lý kho hàng là một vấn đề tốn nhiều thời gian, tốn nhiều công sức và thậm chí còn nhiều sai xót nhất nhưng với sự ra đời của các phần mềm hàng hàng công việc quản lý kho không còn là một vấn đề quá lớn. Để quý khách có thể hiểu thêm về các cách làm quản lý kho cũng như ưu điểm nhược điểm của từng loại mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây.

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng 3 phương pháp chính để có thể quản lý kho hàng. Có doanh nghiệp sử dụng quản lý truyền thống với sổ sách. Có công ty thì sử dụng phương pháp sử dung phần mềm tính tiền quán cafe chuyên dành cho kho, còn có những doanh nghiệp thì sử dụng phần mềm quản lý bán hàng có kèm theo chức năng kho.

Mua phần mềm quản lý bán hàng có chức năng kho ở đâu.

Hiện nay tất cả các công ty cung cấp các sản phẩm hỗ trợ bán hàng đều có thể cho ra đời các sản phẩm có đi kèm chức năng kiểm tra kho. Nhưng bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của các công ty uy tín lâu năm thì việc sử dụng các phần mềm sẽ yên tâm hơn vì ít xảy ra lỗi hơn nữa chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành cũng được diễn ra thường xuyên hơn và liên tục hơn.

Lợi ích của sử dụng chức năng kho trong các phần mềm bán hàng.

Đối với cách làm thủ công thì thường nửa tháng hay 1 tháng mới có thể tiến hành kiểm tra kho 1 lần bởi mỗi lần kiểm tra kho rất phức tạp. Đó là lý do gây ra thất thoát mà nhiều chủ doanh nghiệp không để ý tới. Việc bạn sử dụng một phần mềm quản lý siêu thị mini hiện đại thì công việc trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể kiểm tra kho bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể kiểm tra mà không cần thông báo đến các nhân viên. Việc này sẽ giúp bạn chủ động trong việc hàng hóa và có thể kiếm tra luôn tính trung thực của nhân viên.

Chức năng kiểm tra hàng tồn kho của các phần mềm hỗ trợ bán hàng.

Việc kiểm tra tồn kho chính là một phương án để các doanh nghiệp điều chỉnh số lượng hàng hóa. Với chức năng này mọi thứ sẽ được thông kê một cách chính xác nhất. Sau đó chức năng cộng dồn hàng tồn kho sẽ cho quý khách biết trong tháng này nhập bao nhiêu xuất bao nhiêu và tính luôn doanh thu dự tính.

Báo cáo kho hàng

Không còn phải ghi ghi chép chép nữa bởi mỗi lần thao tác với kho hàng đều được các phần mềm quản lý shop thời trang bán hàng ghi lại. Sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thờ gian công sức. Báo cáo chính xác số lượng hàng còn tồn và đưa ra đề xuất với lãnh đạo để có thể đưa ra những điều chỉnh.

Tăng hiệu quả bán hàng và ổn định nguồn vốn

Ví dụ một nhà hàng sử dụng phần mềm quản lý quán ăn có kết hợp với hệ thống kho. Đây là một nhà hàng chuyên bán các đồ hải sản với tôm, cua, mực. Nhờ sử dụng chức năng kho mà công ty phát hiện ra mực mùa này đang bán rất chạy và bán kém nhất là cua. Nhờ đó tăng số lượng nhâp mực giảm thiểu số lượng cua. Như vậy hàng hóa sẽ không tồn và bị hư hỏng thất thoát.

Loading Facebook Comments ...