Giải pháp trước khi bạn mở nhà hàng hay quán ăn

Giải pháp trước khi bạn mở nhà hàng hay quán ăn

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã, đang và sẽ ấp ủ trong mình một ước mơ mở một nhà hàng, quán ăn, quán cafe của riêng mình. Để thực hiện điều đó thì không hề đơn giản.. Đối với quan điểm của tôi thì 9 vấn đề dưới đây là quan trọng nhất trong chặng đường dài của bạn. Vì vậy, thông qua bài viết tôi mong muốn bạn sẽ có chuẩn bị kỹ lưỡng để thành công trên con đường mà các bạn đã chọn.
Nguồn vốn được lấy từ đâu?
Đầu tiên, bạn cần phải có cho mình một bản dự trù kinh phí. Ngoài ra, bạn cần suy tính rằng mình có được số tiền đó bằng cách nào? Hay là quy trình kinh doanh ra làm sao để hoàn lại số vốn một cách nhanh nhất? Đặc biệt, bạn phải cẩn thận trong khi lên menu để giá thành sản phẩm “bình dân” vừa chiều lòng các thượng đế của mình mà mình cũng kiếm được lợi nhuận.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG PHẦN MỀM MIỄN PHÍ 14 NGÀY

Bạn sẽ kinh doanh ở đâu?
Địa điểm kinh doanh cũng là một yếu tố cực kì quan trọng bởi dù bạn đã có ý tưởng, kế hoạch cho quán tốt đến đâu nhưng nếu địa điểm ấy không phù hợp sẽ là điểm trừ rất lớn cho việc kinh doanh của bạn.Hãy chọn những địa điểm phù hợp với đối tượng khách hàng bạn đang cố gắng hướng tới. Quán “cưng” của bạn sẽ được thiết kế ra sao? Đừng quên tìm hiểu kĩ địa điểm đó đã có quán nào lựa chọn chưa nhé, và lí do tại sao họ không bán nữa. Và điều cuối cùng, để được kinh doanh hợp pháp bạn cần có những giấy tờ gì?
Đối thủ của bạn là ai?
Hãy tìm hiểu thật kỹ đối thủ của mình nhé. Bởi vì đó chính là điều khiến khách của bạn sẽ thường lui tới quán nhé. Đặc biệt, bạn phải có những ý tưởng độc đáo, mới mẻ nhé.
Phương pháp kinh doanh “khác biệt” của bạn là gì?
Tôi có ý nghĩ rằng “độc đáo sẽ thu hút được nhiều người”. Vì vậy. bạn hãy sáng tạo nên những cái “tôi” của quán mình nhé. Khi nhắc tới điều đó khách hàng sẽ chỉ điểm nhà hàng của bạn liền. Menu của bạn có rập khuôn theo những quán khác không? Hãy thay đổi thường xuyên nhé!
Ai sẽ là “quân sư” cho bạn?
Bạn sẽ phải cố gắng tìm cho mình một người cố vấn có thật nhiều kinh nghiệm nhé. Họ sẽ là người cạnh bạn lúc bạn gặp khó khăn, trở ngại.
Ai sẽ nhân viên của bạn?
Chắc chắn rồi! Nhân viên là một vấn đề khá nhức nhối đối với mỗi ông chủ. Bạn hãy suy nghĩ: “ mình cần phải “train” cho nhân viên của mình cái gì?” Để nhân viên của bạn chuyên nghiệp trong pha chế và tinh thần phục vụ chu đáo nếu bạn không muốn làm mất thương hiệu của quán. Không chỉ vậy bạn cần phải suy tính các lộ trình để tuyển đội ngũ nhân viên. Hãy chắc chắn rằng bạn có một đội ngũ tốt để có thể giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.
Ai sẽ là khách quen của bạn?
Khách quen chính là đối tượng mà đem đến nhiều lợi nhuận cho bạn. Hãy dành cho họ những ưu đãi nhất định để níu chân họ nhé.
8. Bạn sẽ đầu tư thiết bị, vật tư tại quán bạn như thế nào?
Bạn sẽ đầu tư những thứ gì cho quán “yêu” của bạn. Bạn sẽ mua tủ lạnh gì để vừa tiết kiệm lại vừa có thể chứa được nhiều thứ. Hay bạn sẽ mua tivi màn hình cong bao nhiêu inch để có thể thưởng thức bóng đá mỗi mùa “EURO” hay “WORLDCUP” về.
9. Bạn đã sử dụng công nghệ vào hay phần mềm quản lý bán hàng của mình hay chưa. Làm thế nào để bạn quản lý và phục vụ nhà hàng một cách hiệu quả nhất.

Vinh Nguyễn sẽ giúp bạn . Hiện Vinh Nguyễn đang cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng cũng như những trang thiết bị phục vụ cho bạn có thể setup quán theo ý thích của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm của Vinh Nguyễn bạn vui lòng liên hệ địa chỉ: 355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Nguồn: Kinh nghiệm kinh doanh
website: vinhnguyen.vn

Địa chỉ email: info@vinhnguyen.vn và hotline: 02866.81.48.47
Tôi tin các bạn sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Loading Facebook Comments ...