Giới thiệu đến bạn một số máy in hoa đơn giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu

Giới thiệu đến bạn một số máy in hoa đơn giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu

Không cần phải mất quá nhiều tiền để đầu tư, máy in hóa đơn giá rẻ giá từ 1 đến 1,5 triệu là giải pháp tốt mà các chủ cửa hàng nên cân nhắc và lựa chọn. Nhất là đối với những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì đây chính là giải pháp vừa tiết kiệm lại vừa có cơ hội trải nghiệm một sản phấm tốt nhất.

máy in hóa đơn epson

Các loại máy in hóa đơn giá rẻ giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu

1. Máy in hóa đơn Xprinter 58IIL

Máy in hóa đơn Xprinter 58IIL là một sản phẩm chính hãng giá rẻ thích hợp đối với những của hàng nhỏ. Dòng sản phẩm này cho chất lượng in rõ nét mực không bị mờ không bị nhòe chỉ với 1,050,000₫ là bạn đã có thể sử dụng được sản phẩm ưu việt này. Máy in hóa đơn Xprinter 58IIL sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp trên khổ giấy 57mm tốc độ in ở mức bình thường nhưng cực kì êm khi in công với công nghệ in nhiệt giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải đổ mực.

2. Máy in hóa đơn antech RP-058ii, U là một sản phẩm giá khá rẻ chỉ với 1.050.000 là quý khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm sở hữu công nghệ in nhiệt với tốc độ in  90mm/s đây là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các công ty các hệ thống bán lẻ. Được thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích nhưng sản phẩm này lại nổi trội bởi khả năng kết nối công USB đa dạng.

Hiện nay các máy in đlều được thiết kế rất đa dạng nhỏ gọn dễ di chuyển với chi phí và giá thành cực kì thấp bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những sản phẩm tốt đẻ phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Nên lựa chọn nhà cung cấp như thế nào

Để có thể lựa chọn được các dòng máy in tốt bạn phải tìm một nhà cung cấp chất lượng để có thể cung cấp cho bạn các thiết bị bán hàng tốt nhất. Công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu là một đơn vị lớn chuyên cung cấp các thiết bị máy in hóa đơn epson chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với kiểu dáng mẫu mã đa dạng. Đặc biệt chúng tôi luôn quan tâm việc bảo dưỡng bảo hành bảo trì cho quý khách hàng sau mua.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm máy in hóa đơn dataprint tốt nhất, Chúng tôi có những chính sách phù hợp cho khách hàng với các chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt. Nếu cần tư vấn thêm quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0901 26 9955 – 0938 99 2033. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm chúc quý khách sức khỏe thành công và hành phúc.

 

Loading Facebook Comments ...