Hướng dẫn mua hàng trên website công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu

Hướng dẫn mua hàng trên website công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu

Chào quý khách hàng đáng kinh của Toàn Cầu, để hỗ trợ quý khách hàng mua các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh tại của hàng của chúng tôi được thuận lợi nhất ngoài chức năng mua hàng trực tiếp quý khách hàng hoàn toàn có thể mua hàng online trên mạng và tất nhiên cũng nhanh chóng tiện lợi không kém.

Đầu tiên quý khách hàng truy cập vào website: http://maytinhtiencasio.vn sau đó lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu như bạn muốn tìm phần mềm bán hàng ưu tú nhất Việt Nam thì tại “danh mục sản phẩm bạn click vào phần mềm bán hàng tương tự như vậy đối với tất cả các sản phẩm khác.

hướng dẫn mua hàng tại công ty TNHH phần mềm toàn cầu
Bước 1:Chọn hàng từ danh mục sản phẩm

Tiếp theo sau khi đã lựa chọn danh mục sản phẩm mà bạn cần thiết thì hãy xem danh sách các sản phẩm ở bên có rất nhiều sản phẩm cho bạn chọn lựa. Nếu ở danh mục máy bán hàng POS  thì có rất nhiều sản phẩm để cho bạn lựa chọn với đầy đủ các model kiểu dáng giá cả và kích thước. Tương tử như vậy ở các mục khác như bộ đàm, máy in hóa đơn, máy đếm tiền.

Hướng dẫn mua hàng trên website
Nhập thông tin cần thiết

Tiếp theo sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý rồi quý khách hàng bấm mua ngay, lựa chọn giỏ hàng và bấm tiến hành thanh toán. Tại đây bạn sẽ có một bảng việc của bạn là điền các thông tin cần thiết như họ tên ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại.

Các nhân viên tại công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu sẽ gọi lại cho quý khách hàng để xác nhận thông tin. Nếu thành công chúng tôi sẽ gửi hàng về cho quý khách hàng.

Về việc thanh toán cho các sản phậm quý khách hàng có 2 lựa chọn cho mình 1 là có thể chuyển khoản cho chúng tôi ngay sau khi xác nhận đơn hàng hoặc đợi hàng đến nhận hàng và thanh toán.

Hướng dẫn mua hàng công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu

Là một công ty lớn hoạt đông trong nghề đã gần 20 năm chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh trên website của chúng tôi đều là các sản phẩm tốt nhất, được kiểm định kĩ lưỡng nhất về chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi giá luôn hợp lý nhất, các phần mềm quản lý shop thời trang bán hàng mới nhất, những thiết bị hỗ trợ công việc hiện đại nhất. Chúng tôi có các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tới mua lần đầu và khách hàng lâu năm. Chúng tôi tin chắc rằng những sản phẩm mình bán ra sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời hỗ trợ kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc in vui lòng liên hệ lại cho chúng tôi để được biết thêm chi tiết. Cảm ơn quý khách.

Loading Facebook Comments ...