Khách hàng mong muốn điều gì ở phần mềm bán hàng

Khách hàng mong muốn điều gì ở phần mềm bán hàng

Với những nhà đầu tư hiện đại họ có thừa kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ bán hàng. Điều này khá quan trọng trong chiến lược kinh doanh của họ. Đa phần các phần mềm bán hàng đều có thể đáp ứng được nhu cầu của 1 doanh nghiệp một cách cơ bản nhất. Công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu luôn tiên phong và dành sự quan tâm đặc biệt đến nhu cầu của khách hàng. Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu vào thị trường chúng tôi biết được những điều mà khách hàng mong muốn nhất về một phần mềm bán hàng.

Khách hàng mong muốn điều gì ở phần mềm bán hàng

1. Phần mềm bán hàng phải phù hợp với nghiệp vụ của khách hàng.

Đây là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Không thể đem phần mềm quản lý quán ăn để sử dụng cho phần mềm quản lý shop thời trang được. Vì vậy các sản phẩm của công ty TNHH phần mềm toàn cầu cung cấp luôn tương thích tối đa với nghiệp vụ của từng doanh nghiệp.

2. Giao diện thân thiện dẽ sử dụng

Ngoài việc hỗ trợ tốt cho việc bán hàng khách hàng cũng mong phần mềm hỗ trợ bán hàng của họ đảm bảo được tính đơn giản dễ sử dụng. Hơn nữa mặc dù Excel không còn quá phổ biến nhưng có những file hàng vẫn được cần sử dụng excel nên việc phần mềm bán hàng tiện lợi hơn trong việc nhập xuất dữ liệu từ excel cũng là điều khách hàng rất mong muốn.

3. Tính bảo mật thông tin

Dữ liệu, dữ liệu khách hàng là một thứ quan trọng đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của doanh nghiệp chính vì vậy tính bảo mật cũng được rất quan tâm. Nhờ hệ thống phân quyền chức năng mạnh mẽ các phần mềm quản lý shop thời trang bán hàng tại công ty TNHH phần mềm toàn cầu đã xử lý tốt vấn đề này. Mỗi một nhân viên chỉ có thể hoạt động trong phạm vi cho phép không thể sửa dữ liệu cũng như sử dụng chức năng của người khác. Vì vậy vừa đảm bảo tính bảo mật vừa hạn chế những sự cố về nhân sự.

4. TÍnh đồng bộ dữ liệu

Một phần mềm quản lý quán cafe mà khách hàng mong muốn đó chính là chỉ cần thao tác đơn giản là nhà quản lý biết được thông tin bán hàng, thông tin kho ai là người bán ai xuất kho..Giúp tiện lợi trong việc điều chỉnh hoạt động doanh nghiệp của nhà quản lý.

5. Dễ dàng nâng cấp

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng bởi xã hội đang chuyển mình từng ngày, những chức năng hôm nay có thể là tiên tiến nhất nhưng ngày mai nó lại trở thành lạc hậu. Nên chắc chắn sẽ phải được nâng cấp chính vì vậy mà tiêu chí này cũng được khách hàng rất quan tâm.

Tất cả những tiêu chí trên công ty TNHH phần mềm quản lý siêu thị mini toàn cầu đã và đang thực hiện rất tốt để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại công ty của chúng tôi bởi tất cả các sản phẩm được ra đời xuất phát từ mong muốn của quý khách.

Loading Facebook Comments ...