Kinh nghiệm lựa chọn máy bộ đàm chĩnh hãng

Kinh nghiệm lựa chọn máy bộ đàm chĩnh hãng

Nếu không phải là một người mua hàng thông minh rất có thể bạn sẽ là nạn nhân của hàng giả khi mua bộ đàm. Có rất nhiều gian thương lợi dụng lòng tin của khách hàng để rao bán các sản phẩm bộ đàm kém chất lượng. Điều này không chỉ gây ra những trải nghiệm không tốt của khách hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc. Để quý khách không còn hoàn mang khi lựa chọn những sản phẩm bán máy bộ đàm chính hãng Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên cho quý khách trong việc lựa chọn mua bộ đàm.

máy bộ đàm chính hãng - kinh nghiệm

1. Đừng tham rẻ mà mắc bẫy gian thương

Đối với các công ty sản xuất máy bộ đàm tiêu chí của họ để cạnh tranh không phải là giá cả mà chính là chất lượng trong các sản phẩm của họ. Chính vì sự yếu kém trong khâu kĩ thuật nen các bộ đàm giá rẻ hàng nhái thường có giá rất rẻ. Chỉ cần dạo qua một số chợ lớn ở hà nội sẽ dễ dàng bắt gặp các biển quản cáo tương tự như ” bộ đàm ICOM giá rẻ” bộ đàm motorola giảm giá 50%… đây chỉ là chiêu trò để khiến khách hàng mắc bẫy của họ. Bộ đàm là một sản phẩm rất dễ làm giả vậy làm sao để có thể phân biệt được hàng thật hay giả.

2. Kinh nghiệm lựa chọn bộ đàm chĩnh hãng.

Những chiếc máy bộ đàm hàng giả rất tinh vi trong việc thiết kế kiểu dàng y như thật. Nhưng với công nghệ ăn cắp không hoàn chỉnh đó thì làm sao có thể cho ra đời được những sản phẩm chất lượng. Khi mua những sản phẩm như vậy khi máy hỏng bạn sẽ không được bảo hành vì lý do không phải của nhà sản xuất.

Một sản phẩm máy bộ đàm icom chính hãng khi bạn mua sẽ được kèm theo đó những phụ kiện đầy đủ. Được dán tem bảo hành, những tem bảo hành từ nhà sản xuất sẽ rất sáng bóng và màu sắc chân thực. Điều mà dù có làm giả các sản phẩm fake cũng chẳng thế nào bắt chước được.

Nên mua bộ đàm ở các công ty lớn.

So với việc mua bộ đàm ở những sạp bán hàng rong không rõ nguồn gốc dù đó có là các sản phẩm chính hãng đi chăng nữa cũng chẳng khiến bạn tin tưởng. Việc mua ở một cửa hàng uy tín bạn sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi nhưng tư vấn mua hàng, dịch vụ bảo hành, dịch vụ vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm máy bộ đàm kenwood giá rẻ chính hãng công ty TNHH phần mềm toàn cầu sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà không ở đâu có thể có được. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0866 81 48 47  để được biết thêm chi tiết.

Loading Facebook Comments ...