Lợi ích của dòng sản phẩm máy in hóa đơn EPSON

Lợi ích của dòng sản phẩm máy in hóa đơn EPSON

Nổi bật trong các dòng sản phẩm máy in hóa đơn giá rẻ chính hãng. Các model của dòng Epson luôn luôn khiến người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Quý khách hàng đã trải nghiệm thử sản phẩm tuyệt vời này chưa? Dưới đây là những lợi ích mà dòng sản phẩm này có thể mang lại cho người sử dụng.

máy in hóa đơn epson

Những ưu điểm tuyệt vời của dòng máy in hóa đơn Epson.

Dòng sản phẩm cao cấp này đến với chúng ta từ xứ xở kim chi. Mang nhiều ưu điểm vượt trội mà bất kì người sử dụng nào cũng mong muốn được sở hữu.

– So với các sản phẩm cùng loại khác máy in hóa đơn Epson có chất lượng tố máy chạy bền bỉ so với những hãng trên thị trường khác
– So với các sản phẩm máy máy in hóa đơn như máy in hóa đơn Citizen, máy in hóa đơn antech.,..thì dòng sản phẩm này được thiết kế khá nhỏ gn rất thích hợp đặt ở mọi vị trí trong văn phòng.
– Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi vừa được trang bị các chứng năng hiện đại vừa có giá thành hợp lý bất kì cửa hàng nào cũng có thể sở hữu.
Tác dụng của máy in hóa đơn Epson
Máy in hóa đơn Xprinter, Epson  giúp cho nhân viên giảm bớt thời gian trong việc tính tiền với khách hàng
– Hạn chế tối đa được các nhầm lẫn sai sót không đáng có
– Nâng cao hiệu quả công việc
– Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty và sự hài lòng cho khách hàng  hàng.

Các dùng sản phẩm áy in hóa đơn Epson tiêu biểu.

Có rất nhiều model khác nhau nhưng chúng tôi kể ra 2 sản phẩm tiêu biểu đại diện cho 2 công nghệ in nhiệt và in kim.

Máy in hóa đơn Dataprint, Epson TM-U220 là một sản phẩm sử dụng công nghệ in kim giúp cho việc in ấn chính xác rõ ràng, được thiết kế phù hợp tương thích với mọi phần mềm bán hàng. Đặc biệt rất dễ vận hành sử dụng.

Sản phẩm tiếp theo là máy Máy in bill Epson TM-88IV đây là một máy in hóa đơn antech nhiệt hiện đại, với tốc độ siêu nhanh, cùng với chế độ tự động cắt giấy tiện lợi, giờ đây vấn đề về đồng khách không còn là điều đáng lo ngại nữa.  Hơn nữa  sản phẩm này được sử dụng giấy in nhiệt với giá thành rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho các chủ của hàng chủ doanh nghiệp. Các sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Hơn nữa các sản phẩm này được phân phối vởi công ty TNHH phần mêm Toàn Cầu – 1 công ty lớn có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ.

Loading Facebook Comments ...