Lợi ích của khách hàng khi mua gói bảo trì phần mềm bán hàng

Lợi ích của khách hàng khi mua gói bảo trì phần mềm bán hàng

Dịch vụ bảo trì phần mềm bán hàng là một trong những chiến lược kinh doanh của công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho khách hàng những phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ nhất, ưu Việt nhất. Chúng tôi còn hướng tới sự toàn diện trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

dịch vụ bảo trì phần mềm bán hàng

Tại sao lại có dịch vụ bảo trì phần mềm bán hàng

Sẽ có một vài khách hàng thắc mắc tại sao lại phải bảo trì phần mềm khi công ty luôn cam kết phần mềm quản lý siêu thị mini bán hàng của mình là tốt nhất. Đó là một câu hỏi chính đáng của quý khách hàng nhưng dịch vụ bảo trì phần mềm chúng tôi cung cấp bao gồm các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tức thì 24/24 và là những dịch vụ nâng cấp các sản phẩm cho quý khách. Mỗi một giai đoạn khác nhau sẽ có những phương án chiến lược và tiện ích khác nhau . Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nâng cấp lên các phiên bản mới.

Hơn nữa nếu trong quá trình sử dụng do lỗi sự có có thể các dữ liệu bên bạn sẽ bị mất hết thật tai hại nếu như đó là các dữ liệu quan trọng. Điều không ai muốn nhưng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu như sử dụng gói dịch vụ bảo trì của chúng tôi bạn sẽ được lưu trữ dữ liệu đám may. Hoàn toàn không lo lắng khi gặp sự cố

Chi phí về dịch vụ bảo trì phần mềm bán hàng. 

Với mỗi phần mềm quản lý shop thời trang khác nhau thì sẽ có hi phi bảo trì khác nhau. Với các đơn vị khác thường lấy số tiền bảo trì từ 20-30% nhưng chúng tôi sẽ linh hoạt cho việc sử dụng các gói của quý khách và các sản phẩm dao động trong khoảng từ 15-25%.

Những bất lợi khi bạn không mua dịch vụ bảo trì.

Đối với những phần mềm đang trong thời gian bảo hành chúng tôi chắc chắn sẽ phải có trách nhiệm nhưng lỡ may hết dịch vụ bảo hành quý khách hàng sẽ vẫn được hỗ trợ nhưng đặt ở mức ưu tiên thấp để khi giải quyết hết cho khách mua dịch vụ chúng tôi mới tiến hành trả lời cho quý khách.

Các phần mềm quản lý quán cafe nếu như không được mua dịch vụ bảo trì thì có thể sẽ không được nâng cấp lên các tiện ích tôi ưu nhất. Các bạn biết đấy nếu như sau này nhận ra giá trị của việc nâng cấp và muốn nâng cấp lại thì cũng rất khó khăn bởi chúng tôi đã trải qua rất nhiều các phiên bản. Vì vậy việc mua để nâng cấp cũng cực kì tốn kém
Với chi phí bỏ ra thấp để có thể hoàn toàn yên tâm trong việc vận hành bộ máy công ty bạn quý khách hàng hãy cân nhắc về dịch vụ bảo trì phần mềm quản lý nhà hàng của chúng tôi để việc kinh doanh của mình được thuận lợi nhất.

Loading Facebook Comments ...