Lỗi máy in bill, làm sao để khắc phục (P2)

Lỗi máy in bill, làm sao để khắc phục (P2)

Lỗi máy in bill không còn là nối ám ảnh của các doanh nghiệp

Quý khách hàng thân mến trong bài viết trước chúng tôi đã giúp bạn một vài cách khắc phục lỗi máy in bill giá rẻ nhưng có thể bạn vẫn chưa tìm được lỗi của mình ở trong đó. Bài viết này sẽ tiếp tục là các hướng dẫn để bạn chăm sóc máy in bill một cách tốt nhất nhé.

lỗi máy in bill

Các lỗi máy in bill và cách khắc phục

1. Bản in thường có vết sóc đen khó chịu.

Nếu bạn gặp trường hợp này chia buồn với bạn gạt mực của bạn bị có vấn đề rồi, có thể là do gạt mực bị xước rồi. Và bạn phải thay một gạt mực mới bôi lên để hoạt động.

2. Nếu bản in bị chấm đen.

Có thể chỉ là do vô tình thôi bạn thử in lại các bản khác coi có bị tương tự và ở cùng vị trí như vậy không. Nếu như đúng cùng vị trí như vậy thì là do trục còn không thì là bao lụa bị rách.Tùy vào từng trường hợp bạn gặp phải để cân nhắc thay linh kiện nào.

3. Nếu máy in bị vệt trắng.

Trường hợp này là do máy in bị hết mực. Bạn nên gọi thợ đến và đổ mực vào máy sẽ hoạt động bình thường trở lại.

4. Lỗi máy in bill – Đèn vàng máy in nhấp nháy liên tục.

Khi bạn đang thao tác in mà bất ngờ máy dừng lại, và nhấp nháy đèn vàng thì bạn thử xem máy in có bị kẹt giấy hay không. Nếu máy in kẹt giấy bạn nên tháo ra và rút giấy từ từ sau đó tắt đi in lại còn nếu như không phải thì là giấy in đặt chưa tiếp xúc với bộ phận nạp, đẩy sát máy in vào và thử lại nhé.

Còn rất nhiều rất nhiều lỗi máy in bill nữa mà chúng tôi chưa liệt kê. Các lỗi trên chỉ là những lỗi mà chúng tôi muốn quý khách hàng tham khảo và tự khắc phục xử lý được. Hi vọng quý khách hàng có thể tham khảo và tự nang cao kiến thức để tìm các biện pháp xử lý tốt nhất.

Công ty TNHH phần mềm toàn cầu là một công ty lớn hoạt đông trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hộ trợ khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy in hóa đơn citizen chính hãng tốt nhất giá thành rẻ nhất trên thị trường. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn bị lỗi máy in bill nhân viên sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ chính xác nhất về cách khắc phục cũng như giá thành của các sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm máy in bill giá rẻ thì chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Loading Facebook Comments ...