Máy bán hàng POS giải pháp bán hàng chuyên nghiệp

Máy bán hàng POS giải pháp bán hàng chuyên nghiệp

Máy bán hàng Pos là gì?

Bạn đến các siêu thị, các cửa hàng và nhìn thấy một loại máy bán hàng POS rất tiện lợi được tích hợp nhiều chức năng và rất nhanh chóng trong việc thanh toán tính tiền nhưng bạn không biết đó là gì? và cách hoạt động của nó ra sao. Không phải ngẫu nhiên mà có hàng trăm câu hỏi xoay quanh về nó. Vậy máy bán hàng POS hay còn gọi là máy bán hàng cảm ứng là gì?

Máy bán hàng POS

Được dùng phổ biến ở các cửa hàng siêu thị như một công cụ không thể thiếu được thiết kế gọn gàng với đầy đủ các bộ phận như một chiếc máy vi tính thông thường nhưng màn hình được sử dụng ở đây là màn hình cảm ứng. Các thiết kế rất gọn gàng để phù hợp đặt ở quầy thu ngân.

Lợi ích của việc sử dụng máy bán hàng POS

Vì máy bán hàng Pos hoạt động dựa trên những phần mềm bán hàng cảm ứng đã được lập trình sẵn nên không quá lời khi nói sử dụng 1 máy bán hàng cảm ứng nhưng thuê đc 10 nhân viên. Các thao tác dễ sử dụng, các chức năng rõ ràng khiến người sử dụng không cảm thấy khó khăn trong việc vận hành mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Với sự phát triển vượt bậc của nghành công nghệ càng ngày máy bán hàng POS càng trở nên thông minh hơn. Trước kia khi sử dụng một máy tính thông thường tất cả các chức năng của phần mềm POS đều được vận hành trơn tru nhưng phải thao tác chuột hay bàn phím cho việc nhập hàng bán hàng rất bất tiện và mất thời gian. So với cách máy bán hàng POS hiện này thì phương pháp dùng may tính có nhiều hạn chế hơn. bạn không thể sử dụng được máy tính nếu không biết một chút nào về tin học, ngoài ra dùng máy tính có thể khiến nhân viên của bạn không tập trung vào công việc vì có thể dùng máy tính cho nhữn việc cá nhân. Không được thiết kế nguyên khối máy tính sẽ mất rất nhiều diện tích mà hoạt động ồn và xử lý chậm.  Tiện lợi hơn nữa đó chính là việc các sản phẩm máy bán hàng này còn tích hợp để sử dụng các sản phẩm hỗ trợ bán hàng khác như máy đọc mã vạch máy in bill….

Sự phát triển của công nghệ chúng ta đã được biết bởi các sản phẩm smart phone đình đám. Nay những tiên tiến đó đươc vận dụng để thuận lợi hơn cho bạn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa.

Bạn sẽ được đánh giá rất cao vì sự năng động của mình khi hướng tới những chiến lược kinh doanh hiện đại. Chắc chắn rằng bạn sẽ được cân nhắc vào một vị trí tốt nhất khi đưa ra được một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Sự có mặt của máy bán hàng POS sẽ giúp trang hoàng của hàng của bạn tạo một cảm giác lịch sự sang trọng, tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

 

Loading Facebook Comments ...