Máy in hóa đơn Epson và những ưu điểm không một sản phẩm nào có

Máy in hóa đơn Epson và những ưu điểm không một sản phẩm nào có

Mỗi một nhà sản xuất đều có những thế mạnh của riêng mình điều này được thể hiện rõ nét trong từng sản phầm của họ. Máy in hóa đơn epson là một sản phẩm được rất nhiều cơ quan doanh nghiệp lựa chọn. Tại sao họ lại lựa chọn sản phẩm này mà không phải là các dòng máy in hóa đơn chính hãng khác. Lý do là bởi dòng sản phẩm này có những tính năng mà không một hãng nào có được.

Với thiết kế sang trọng, kích thước nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả cực kì cao. Các sản phẩm máy in bill tính tiền, máy in hóa đơn Epson rất đạng về mẫu mã. Tích hợp cả khả năng in nhiệt và in kim tất cả đều hoàn hảo.

Máy in hóa đơn Epson Kim

Các dòng máy in hóa đơn Xprinter sử dựng công nghệ in kim được trang bị những ma trận điểm ảnh thông qua 1 ribon mực để in. Một khi mực đã được in ra thì đạt độ bền gần như là tuyệt đối không thể bị trầy xước hay phai màu. Nhưng có một nhược điểm khá lớn đó chính là việc tốc độ in thường rất chậm và yêu cầu người sử dụng muốn lấy hóa đơn phải dùng kéo cắt hoặc xé ra. Phù hợp với các công ty bán lẻ với lượng khách trung bình.

Máy in hóa đơn Epson nhiệt

Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất được trang bị đầu in nhiệt để đốt nóng giấy in hóa đơn. Không cần sủ dụng mực mà chỉ cẩn sử dụng các giấy in điều này giúp cho các cửa hàng không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc đổ mực in, tiết kiệm thời gian tháo lắm, ưu điểm của dòng sản phẩm này là cho một tốc độ in cực kì nhanh với độ chính xác tuyệt đối. Rất thích hợp với các doanh nghiệp có lượng khách đông. Nhưng so với máy in kim thì thường bị nhòe chữ thường bị bong chóc lớp than và độ bên kém hơn.

Sản phẩm máy in hóa đơn Dataprint, Epson giúp quý khách hàng thực hiện các giao dịch của khách hàng đáp ứng các yêu cầu về hóa đơn. Hàng ngàn doanh nghiệp đều tin tưởng sử dụng sản phẩm này. Công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu là đơn vị tin cậy uy tín cung cấp các dòng sản phẩm máy in hóa đơn Epson chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của mình bán ra nguyên đai nguyên kiện, với giá rẻ hơn nhiều so với các điểm bán hàng khác. Tích hợp nhiều phương thức thanh toán để tiện lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo việc hỗ trợ cho khách hàng được nhanh chóng nhất. Khi mua máy in hóa đơn antech tại cửa hàng quý khách hàng còn có cơ hội tham gia vào các chương trình khuyến mại ưu đãi lớn và được miễn phí vận chuyển trong bán kính quý định.

Loading Facebook Comments ...