Máy in hóa đơn và phần mềm quản lý nhà hàng sự kết hợp tuyệt vời

Máy in hóa đơn và phần mềm quản lý nhà hàng sự kết hợp tuyệt vời

Sử dụng bộ đôi phần mềm quản lý quán ăn và máy in hóa đơn đó mới chính là tầm chiến lược của những nhà quản lý hàng đầu

Ngày trước khi các nhà hàng vẫn sử dụng thao tác viết tay sau đó gọi điện báo đến bếp để chuẩn bị món ăn cho khách hàng. Và đã không ít người nhầm lẫn nhất là đối với những người còn non kinh nghiệm. Việc quản lý nhà hàng trước kia đòi hỏi phải xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm không chỉ là những đầu bếp tài ba trong việc chế biến các món ăn mà có một bộ phần oder chất lượng để giảm thiểu sự nhầm lẫn. Bây giờ cũng vậy cũng cần một đội ngũ đầu bếp nhưng việc gọi món đặt món thì lại đơn giản và tiện lợi đến bất ngờ.

Máy in hóa đơn và phần mềm quản lý nhà hàng sự kết hợp tuyệt vời

Khách hàng nào cũng mong muốn rằng mình sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Ngày trước phải có từng người ở bộ phận bàn đến hỏi khách ăn món gì rồi ghi ra giấy sau đó mới chuyển lên cho bộ phận bếp. Thật mất thời gian nếu như quan đang ở thời điểm đông khách nhất.  Rất lộn xộn và cực kì thiếu chuyên nghiệp chưa kể đến việc khi nhận được yêu cầu phục vụ từ nhiều người cùng một lúc sẽ không tránh khỏi được biệc những người làm oder mất tập trung chế biến nhầm món .

Giờ đây khi sử dụng phần mềm quản lý quán ăn kết hợp cùng với máy in hóa đơn tính tiền bạn có thể điều khiển hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả Không cần phải di chuyển quá nhiều chỉ cần một chiếc máy tính được đặt tại quầy thu ngân và một máy in hóa đơn ở bếp là có thể phục vụ cho khách hàng. Ngay sau khi nhận được lệnh in máy in sẽ in ra ở bộ phận bếp và nhìn vào tờ oder đó bộ phận bếp sẽ chuẩn bị đồ ăn cho khách hàng.

Đối với những nhà hàng lớn có nhiều món ăn khác nhau, được phân chia thành các món á, âu, dân tộc thì càng tiện lợi hơn nữa bởi khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng kết hợp với máy in hóa đơn Xprinter để ở các bếp chuyên biệt bạn sẽ có thể gửi được ở nhiều nơi để họ có thời gian tối đa chuẩn bị. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian.

Nhờ hệ thống được vận hành một cách chuyên nghiệp nhất nên chắc chắn sẽ mang lại sự chính xác cao từ đó giảm thiểu được sai xót và nhầm lẫn. Cũng từ một máy chủ trung tâm người quản lý có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý theo dõi tình hình nhân viên. Chắc chắn bộ đôi hoàn hảo này sẽ mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng của bạn.

 

Loading Facebook Comments ...