Mua máy in bill giá rẻ lợi hay hại

Mua máy in bill giá rẻ lợi hay hại

Máy in bill giá rẻ có thật sự tốt khi không lựa chọn đúng?

Có hay không những sản phẩm máy in bill giá rẻ giá chỉ vài trăm ngàn mà vẫn được quảng cáo tốt nhất. Vẫn biết nhu cầu tìm một sản phẩm rẻ là nhu cầu thiết yếu của các nhà đầu tư. Nhưng quý khách hàng biết đấy mục đích chỉnh của việc sắm sửa những máy móc như vậy là để phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Trước hàng trăm hàng ngàn nhà sản xuất và nhà cung cấp. sản phẩm máy in bill chúng ta cần phân biệt được như thế nào là hàng thật và như thế nào là hàng giả.

máy in bill

Có lẽ tâm lý thích đồ rẻ tiền chính là điểm yếu mà các công ty cung cấp những sản phẩm máy in bill kém chất lượng khai thác để những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không rõ nhà sản xuất trôi nổi trên thị trường Đặc điểm nhận dạng của nhưng máy in này thường không có tên tuổi đàng hoàng, nguồn gốc xuất xứ cũng không rõ ràng. Quý khách hàng không biết rằng mua những sản phẩm như vậy chỉ tiết kiệm được một chút so với hàng chính hàng mà không để ý để những lợi ích hay tác hại mà nó mang lại.

Tác hại của việc mua máy in bill giá rẻ không có nguồn gốc

Khi mua máy in hóa đơn xprinter, máy in bill giá rẻ các thông số kĩ thuật tiêu chuẩn không được đảm bảo, trong quá trình sử dụng thường xuyên xảy ra lỗi như in không ra mực, không nhận lệnh in do driver là hàng lậu nên không tối ưu được, in hỏng hóa đơn.

Đối với những máy in như thế này thường có tuổi thọ kém không có linh kiện thay thế vì không phải là máy in bill chính hãng. Bạn phải mua mới thường xuyên tính ra so với chi phí đầu tư một máy in bill chính hãng còn đắt hơn rất nhiều Hơn nữa thiết kế bên ngoài cũng không được chăm chút khiến máy in bill bong tróc sơn gây mất thẩm mĩ và giảm giá trị thương hiệu của công ty.

Mua máy in bill như thế nào tốt nhất.

Các dòng máy in hóa đơn chính hãng hiện tại cũng có nhiều mẫu mã model phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Nổi bật lên là các sản phẩm máy in hóa đơn Epson, máy in hóa đơn antech, máy in hóa đơn Citizen…Đều có thiết kế sang trọng đẹp mắt cùng với khả năng in hóa đơn nhanh chóng chính xác. Rất dễ dàng sử dụng, bảo dưỡng bảo trì và thay thế linh phụ kiện giá rẻ. Quý khách hàng chỉ nên mua tại các của hàng uy tín để đảm bảo được chất lượng cũng như tận hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng bảo dưỡng bảo trì tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...