Mua phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ ở đâu?

Mua phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ ở đâu?

Mua phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ ở đâu?

Ngày nay trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ được nhiều người áp dụng, hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn, tuy nhiên để tìm được nơi cung cấp nhà hàng với giá rẻ theo yêu cầu và dịch vụ tốt thì không phải dễ. Vậy ở đâu đáp ứng được các tiêu chí trên?

Toàn Cầu cung cấp phần mềm dựa theo nhu cầu của khách hàng:

Ngoài những chức năng chung thường có trong các nhà hàng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách với những chức năng và modul riêng bởi mỗi nhà hàng có một mô hình kinh doanh khác nhau vì thế những phần mềm sẽ có sự khác biệt về chức năng, điều này bạn cần quan tâm vì những chức năng riêng biệt này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều. Việc phát triển phần mềm theo yêu cầu được thực hiện theo quy trình, lấy yêu cầu từ khách hàng sau đo phát triển phần mềm dựa trên đánh giá riêng trong các điều kiện kinh doanh và thị trường của từng mô hình nhà hàng.

quan-ly-nha-hang

Dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng hệ thống phần mềm quản lý bán hàng : Đây là một trong những yếu tố để bạn có thể lựa chọn phần mềm của nhà cung cấp nào, chúng tôi không chỉ giới hạn phát triển phần mềm mà việc duy trì và bảo trì hệ thống được chúng tôi tiến hành khi nhận được yêu cầu của khách hàng, việc này cũng phụ thuộc vào nhu cầu mở rộng kinh doanh của các nhà hàng. Việc bảo trì hệ thống rất cần thiết đối với bất cứ loại sản phẩm nào bởi chúng không thể hoạt động tốt mãi mãi. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn phần mềm luôn được duy trì tốt bởi đội ngũ lập trình viên của chúng tôi.

Cung cấp nền tảng và các thiết bị ngoại vi để sử dụng phần mềm: Để sử dụng tốt và hỗ trợ cho công việc kinh doanh không chỉ với phần mềm mà bạn còn trang bị nhiều thiết bị khác như màn hình vi tính, máy in hóa đơn cho khách, máy tính tiền trong trường hợp phần mềm của bạn không tích hợp chức năng tính tiền và những thiết bị này được liên kết với nhau một cách chặt chẽ giúp công việc kinh doanh của bạn được dễ dàng và thuận lợi hơn. Nhiều nơi không cung cấp sẵn nền tảng vì thế mua phần mềm xong bạn sẽ phải chạy đi chạy lại mua tất cả các thiết bị ngoại vi rất tốn thời gian.

quan-ly-nha-hang-cafe

Toàn Cầu chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ giúp bạn không chỉ hài lòng với phần mềm mà còn một loạt những dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ đảm bảo rằng những sự cố, rắc rối về những thiết bị do chúng tôi cung cấp sẽ được giải quyết triệt để và nhanh nhất để bạn có thể sử dụng hết những chức năng của phần mềm.

Xem thêm: 5 triết lý sâu sắc của “Ông vua phần mềm” Azim Premji

Loading Facebook Comments ...