Phần mềm quán lý quán ăn giải pháp kinh doanh hiệu quả

Phần mềm quán lý quán ăn giải pháp kinh doanh hiệu quả

Phần mềm đã có mặt trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của đời sống và đang phát huy hiệu quả tối qua cho việc giúp những người quản lý tăng cao doanh thu. Đối với những quán ăn đông khách thì việc quản lý sẽ rất khó khăn chính vì điều đó mà công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu tung ra sản phẩm phần mềm quản lý nhà hàng nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của các của hàng.

Tiện ích của phần mềm quản lý quán ăn

Phần mềm cho phép khách hàng của bạn chọn món ăn ngay trên bàn. Sau khi khách hàng của bạn gọi món ăn thì bạn có thể nhập thông tin món lên phần mềm. và từ đó sẽ báo lên bộ phận bếp hiển thị như oder. Đầu bếp của bạn sẽ nắm được nội dung các món ăn và làm các món ăn theo thứ tự. Với một người làm oder thông thường thì rất có thể sắp xếp được các món ăn khoa học như ở phần mềm bởi các món ăn được chọn trước sẽ được ưu tiên hiển thị trước. Với sự tiện lợi của phần mềm quản lý bán hàng bạn sẽ chẳng còn lo nhân viên của bạn quên món khách gọi. Nhờ những chứng năng như vậy việc gọi món đặt bàn sẽ được làm theo 1 trình tự không sợ bị rối. Sử dụng phần mềm sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Phần mềm quản lý quán cafe cho phép bạn có thể thanh toán cho khách một cách nhanh chóng nhất bởi mỗi khi khách hàng gọi mon xong phần mềm sẽ khởi tạo một hóa đơn tính tiền để cho bạn dễ dàng theo dõi. Khi thanh toán bạn sẽ đối chiếu với khách và khi không còn sai sót gì thì một lệnh in là có thể in hóa đơn ngay trên phần mềm. Việc làm này sẽ giúp nhân viên của bạn kiểm soát được và không quên tính tiền cho các món ăn. Việc thanh toán cũng trở nên nhanh chóng hơn khiến khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang bán hàng không chỉ giúp cho cửa hàng ăn của bạn hoạt động một cách đúng quy trình nhất. Hạn chế được các sai xót mà cách làm thủ công ngày trước không thể có. Hơn nữa với các thao tác nhanh chóng hiện đại và đơn giản sẽ làm cho các khách hàng của bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp góp phần không nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh cho nhà hàng. Ngoài ra việc sử dụng các phần mềm bán hàng sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí nếu như trước kia nguôn bộ phận oder cũng mất 2 3 người mỗi tầng Nhưng nay chỉ cần  dụng 1 người kết hợp với phần mềm mà vẫn mang lại được những hiệu quả như ý

Loading Facebook Comments ...