Quản lý bán hàng từ xa bằng điện thoại thông minh

Quản lý bán hàng từ xa bằng điện thoại thông minh

Chỉ với 1 phần mềm bán hàng + 1 chiếc smartphone hãy xem việc quản lý của bạn dễ dàng như thế nào

Điện thoại thông minh ra đời tạo nên những bước ngoặt lớn trong sự phát triển của xã hội và loài người. Không thể phủ nhận nó cũng có những tác động tiêu cực đối với xã hội nhưng đó chỉ là một phần nhỏ bởi những người sử dụng không đúng cách. Với tôi và với những người yêu công nghệ chân chính đặc biệt là các chủ cửa hàng thì điện thoại là thứ không thể thiết trong mô hình quản lý bán hàng từ xa bằng điện thoại thông minh.

quản lý bán hàng từ xa bằng điện thoại thông minh

Các nhà sản xuất phần mềm quản lý bán hàng cũng đã rất thành trông trong việc tạo nên các ứng dụng trên điện thoại. Phát huy được ưu điểm tiện lợi gọn gàng và có thể mang đi xa, giờ đây chỉ cần có internet bạn có thể giám sát toàn bộ các hoạt động kinh doanh tại cửa hàng mình một cách nhanh chóng nhất.

Lợi ích của sử dụng phần mềm bán hàng trên điện thoại di động.

Các sản phẩm điện thoại thông minh ngày nay hoạt động cũng không thua kém gì máy tính là mấy nên được tích hợp các phần mềm quản lý shop thời trang dành cho bán hàng. Các thao tác bán hàng, thanh toán cũng được xử lý ngay trên điện thoại. Và nhờ có internet nên được đồng bộ lên dữ liệu chung rất nhanh chóng chính xác.

Bạn không thể đến cửa hàng được một cách thường xuyên vì lý do bạn bận rộn cho các chi nhánh khác hay phải đi đâu đó có việc dài ngày. Chẳng sao cả vì chức năng quản lý bán hàng từ xa bằng điện thoại thông minh sẽ giúp bạn. Dù ở bất cứ nơi đâu  bạn vẫn có thể theo dõi được tình hình hoạt động của cửa hàng hàng chỉ với những thao tác nhỏ. Khi thời gian dành cho việc theo dõi giảm di bạn hoàn toàn có nhiều thời gian hơn dành cho việc khác hoặc dành thời gian cho việc nghiên cứu các chiến lược, vạch ra các kế hoạch khác cho việc phát triển công ty.

Xem bào cáo nhanh chóng nhất

Bình thường khi muốn xem một bản báo cao thì bạn phải yêu cầu nhân viễn thao tác. Nhưng nay thì khác bởi tính năng báo cáo cũng được tích hợp luôn trong sản phẩm điện thoại di động của phần mềm tính tiền quán cafe từ xa bằng điện thoại thông minh sẽ cho phép bạn truy cập vào các thống kê một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần đăng nhập lựa chọn báo cao theo ngày, tuần, tháng, báo cáo theo ca, hay theo nhân viên là bạn đã có tất tần tật các thông tin quan trọng. Từ đó làm cơ sở để đánh giá các chi nhanh đánh giá nhân viên của mình một cách khách quan nhất.

Loading Facebook Comments ...