Quản lý chương trình khuyến mãi trên các phần mềm bán hàng

Quản lý chương trình khuyến mãi trên các phần mềm bán hàng

Các chương trình khuyến mãi chính là một chiến lược kinh doanh cho các cửa hàng để thu hút khách hàng bởi khách hàng nào cũng mong muốn sẽ mua được những sản phẩm tốt nhất. Nắm bắt được xu thế và tìm hiểu kĩ càng về thị hiếu người tiêu dùng. Công ty TNHH phần mềm toàn cầu trang bị cho các phần mềm những chức năng ưu Việt Nhất trong đó có việc quản lý các chương trình khuyến mãi. Với chức năng tạo ra các chương trình khuyến mãi nhanh chóng nhất các phần mềm quản lý bán hàng góp phần không nhỏ vào sự thành công của các chiến dịch maketing.

quản lý khuyến mại bằng phần mềm bán hàng

1. Hướng sẫn điều chính giá khuyến mãi trên các phần mềm bán hàng.

Phần mềm quản lý siêu thị mini Toàn Cầu cho phép người sử dung thay đổi giá, giảm giá trực tiếp tất cả các sản phẩm. Nếu chương trình khuyến mãi được thiết lấp cho nhiều sản phẩm khác nhàu thì phần mềm có khả năng cho tạo ra một bảng giá mới cho từng sản phẩm khi khách hàng thanh toán dịch vụ thì có thể được áp dụng theo bảng giá khuyến mãi. Ví dụ một cửa hàng quán cafe sử dụng phần mềm tính tiền quá cafe và có chương trình khuyến mại uống 2 tặng một. Thì có thể cài đặt được chương trình này vào sau đó khi tính tiền máy sẽ tự động trừ đi hàng khuyến mãi.

2. Thời gian của các chương trình khuyến mại.

Với chức năng cài đặt giá cho một khoảng thời gian hoàn toàn có thể thích hợp với các chưng trình khuyến mại. Chẳng hạng với phần mềm quản lý shop thời trang quần áo tung ra đợt khuyến mại chào đông và giảm giá tất cả các mặt hàng trong vòng 1 tháng  để thu hút khách hàng mua đồ thì có thể cái đặt khoảng thời gian 1 tháng với mức giá ưu đãi. Sau khi hết thời gian ưu đãi thì lại trở về giá cũ kết hợp với chức năng báo cáo theo ngày thì các chủ cửa hàng có thể theo dõi được sự hiệu quả của chương trình đánh giá được những ưu nhược điểm để chuẩn bị cho các đợt giảm giá khuyến mãi sai.

3. Sự đồng bộ giữa các chương trình khuyến mại của toàn bộ các chi nhánh.

Một chương trình cần có được sự đồng bộ giữa các cơ sở các chi nhánh điều này cũng không phải là điều gì quá khó khăn bởi với các phần mềm quản lý quán ăn nhà hàng của chúng tôi mang tính động bộ cao chỉ cần thiết lập chương trình khuyến mãi ở 1 cơ sở là các cơ sở khác cũng tự đồng bộ không cần mất thời gian.

Với chức năng này chúng tôi hi vọng sẽ quản lý một cách tốt nhất các chương trình khuyến mại của khác hàng. Sẽ góp phần mang lại hiệu quả cho khách hàng trong việc thực hiện các chương trình khuyến mại

Loading Facebook Comments ...