So sánh vui giữa bộ đàm và điện thoại di động

So sánh vui giữa bộ đàm và điện thoại di động

Vẫn biết bộ đàm và máy điện thoại đều có những tác dụng riêng nhưng chúng ta hãy thử so sánh giữa bộ đàm và điện thoại có những điều gì khác biệt. Mặc dù những chiến điện thoại đã được nâng lên 1 tầm cao với với hàng loạt sự ra đời của các dòng sản phẩm smartphone. Nhưng nếu để so sánh chức năng đàm thoại giữa điện thoại và bộ đàm có gì khác biệt. Bài so sánh của chúng tôi không có tính hơn thua mà chỉ lấy những tiêu chí đó giúp một số khách hàng chưa từng sử dụng bộ đàm có thể hình dung ra sản phẩm ưu việt này.

so sánh giữa bộ đàm và điện thoại

1. So sánh vui giữa bộ đàm và điện thoại di động – Sự khác nhau về cách thức hoạt động

Bộ đàm chính là một sản phẩm sử dụng sóng vô tuyến để tuyền phát tin hiệu. Còn điện thoại di động được sử dụng kết nối giữa các máy với nhau dự trên sóng điện từ.

2. Mục đích sử dụng.

Các sản phẩm máy bộ đàm kenwood thường được sử dụng để phục vụ cho công việc, những công việc đòi hỏi cần nhiều sự liên lạc kết nối với phạm vi từ 3 đến 5Km. Bộ đàm có thể nói và phát cho nhiều người cùng 1 lúc. Còn điện thoại thì sử dụng trong các lĩnh vực của cuộc sống điện thoại có thể kết nối với khoảng cách địa lý không giới hạn nhưng chỉ có thể nói chuyện 1 với 1 không thể nhiều máy cùng nói chuyện được cùng 1 lúc

3. Sự tiện lợi trong đàm thoại

Bộ đàm có thể nhanh chóng liên hệ với bất cứ người nào trong phạm vi kết nối và truyền tín hiệu chỉ trong 1 vài giây nhờ chức năng bấm để nói của mình. Nhưng hạn chế của bộ đàm là chỉ có thể liên hệ được với các bộ đàm cùng tần số còn với điện thoại di động thì có thể liên hệ được với nhiều loại sóng mạng. Đối với các bộ đàm motorola thì việc liên lạc với nhau sẽ không mất phí còn điện thoại thì phải mất phí. Các bộ đàm liên lạc thì không đòi hỏi phải đăng kí với các mạng. Còn điện thoại thì phải đăng ký hòa mạng viễn thông mới có thể sử dụng được.

Bài so sánh vui mà tôi viết trên đây không với mục đích so sánh bộ đàm hay điện thoại di động hơn mà chỉ muốn giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về 2 sản phầm này.

Bộ đàm là một sản phẩm không thể thiếu được trong các công việc một số lĩnh vực thường xuyên sử dụng các sản phẩm bộ đàm icom chính là các sân bay, trong các công trường xây dựng trong các cơ quan của bộ, hay nghành đặc thù như công an, an ninh hoặc bảo vệ. Đối với những lĩnh vực không cho phép sử dụng sóng điện thoại vì dễ gây cháy nổ như dầu khi. Hay trong các phương tiện như taxi…

Loading Facebook Comments ...