Sử dụng máy đếm tiền của hãng nào tốt nhất

Sử dụng máy đếm tiền của hãng nào tốt nhất

Bạn và quý doanh nghiệp hiện tại đang sử dụng sản phẩm máy đếm tiền nào? Và bạn có biết hiện nay sản phẩm máy đếm tiền của hãng nào nào tốt nhất không?

Theo thống kê của chúng tôi – Những người có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm máy đếm tiền chính hãng thì nhu cầu sử dụng dòng máy đếm tiền cao cấp có tích hợp chức năng đếm và phát hiện tiền giả chủ yếu ở nhóm ngân hàng. Vì những đơn vị này thường xuyên phải giao dịch tiền với số lượng lớn. Vì vậy nhu cầu về một máy đếm tiền nhanh chính xác và có khả năng phát hiện tiền giả được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

So với các nước trong khu vực và trên thế giới mặc dù lượng tiền tệ – tiền mặt của chúng ta lưu thông nhiều nhất kéo theo đó là những kẻ gian lợi dụng để lưu hành tiền giả. Máy móc của chúng ta cũng hạn chế nên việc chống thất thoát cho doanh nghiệp là một vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Nắm bắt được điều đó công ty TNHH phần mềm Toàn cầu đưa ra các chiến lược đúng đắn về phát triển các dòng máy đếm tiền uy tín nhất. Chung tôi chú trọng phát triển các dòng máy đếm tiền Xiudun cao cấp.

Máy đếm tiền Xiudun phát hiện tiền giả và tiền siêu giả dựa trên các tiêu chí của tiền thât. Với những phần mềm cao cấp được cập nhật liên tục cộng với cảm biến sẽ ghi lại toàn bộ đặc tính của tờ tiền chính xác tuyệt đối từ kích thước hoa văn chìm, hay sợi kim bảo an. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi sau quá trình test và tung ra thị trường khả năng phát hiện tiền giả và tiền giả gần như là tuyệt đối.

Các Model máy đếm tiền Xinda là sản phẩm con cưng của nhà sản xuất nên được chú trọng từ thiết kế đến công nghệ. Ngoài ra máy đếm tiền còn có khả năng đếm các loại tiền với mệnh giá khác nhau và chức năng cộng dồn siêu tiện lợi. Đây là dòng sản phẩm máy đếm tiền tốt nhất được các công ty chuyên về tài chính tin tưởng và xử dụng.

Tất cả các dòng máy đếm tiền Xiudun được phân phối và cung cấp tại công ty TNHH phần mềm Toàn Cầu với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng không chỉ được cảm nhận phong cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp, mà còn được tư vấn chi tiết về chức năng của từng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài máy đếm tiền Xiudun chúng tôi cung cấp các dòng máy đếm tiền XInda, máy đếm tiền oudis cũng là những hãng cực kì nổi tiếng.

Loading Facebook Comments ...