Những ưu điểm của máy bán hàng pos so với máy tính

Những ưu điểm của máy bán hàng pos so với máy tính

Các sản phẩm công nghệ cũng có tính thay thế, sản phẩm ra sau bao giờ cũng hiện đai, tiên tiến và chức năng da dạng hơn các sản phẩm đi trước. Máy bán hàng pos cũng vậy, đây là sự nâng cấp hoàn hảo của các phiên bản bán hàng thông thường và là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Vậy máy bán hàng cảm ứng POS có những chức năng gì đặc biệt?

ưu điểm của máy bán hàng Pos

1. Giống như máy tính bình thường khi được cài đặt các phần mềm bán hàng máy bán hàng POS sử dụng cho các hệ thống bán lẻ,  quán cafe hay thậm chí là quán karaoke. Ưu điểm của loại máy bán hàng này là rất ổn định, hiếm khi nào xảy ra sự cố. Với máy tính thông thường các thao tác rất mất thời gian khi phải sử dụng thao tác với chuột và bàn phím Còn với máy bán hàng cảm ứng thì thao tác rất nhanh nhạy chỉ cần dùng tay để hoàn tất các thao tác
2. Linh kiện dễ thay dễ bảo dưỡng bảo trì.

máy bán hàng cảm ứng POS được thiết kế hàng loạt do đo việc bảo trì bảo dưỡng hay thay thế linh kiện rất dễ dàng. Điều này khác với máy tinh thông thường khi thay thế phải tìm linh kiện tương thích rất dễ làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.

3. Với hệ thống phân quyền sử dụng mọi đơn hàng được bán được ghi lại rõ ràng nhân viên bán, và có phần nhập thông khách hàng giúp bạn dễ hơn trong việc trích xuất dữ liệu tiện cho việc chăm sóc khách hàng.

4. Các sản phẩm ngày nay thường được tạo với 1 mã vạch riêng điều này cũng chính là các chức năng của máy bán hàng pos giúp tiết kiệm thời gian nhập tên các sản phẩm bằng bàn phím như máy tính thông thường. Nếu như chỉ có 1 vài mặt hàng thì không thành vấn đề còn có nhiều mặt hàng thì chắc chắn bạn sẽ thấy được sự tiện lợi mà máy bán hàng POS mang lại điều này cũng góp phần làm giảm thiểu sai xót khi thanh toán.
5.  Nâng cao hiệu suất bán hàng.

Bình thường bạn phải thuê 3 4 nhân viên bán hàng nếu như của hàng của bạn đông khách, Nhưng với máy bán hàng POS chỉ cần một nhân viên là đã đủ để phục vụ khách với số lượng tương tự.
6.Được thiết kế với giao diện dễ sử dụng màn hình hiển thị của máy bán hàng POS rất thân thiện. Tạo cảm giác chuyên nghiệp. Nó cũng góp phần không nhỏ đến việc xây dựng hình ảnh công ty thân thiện hơn, sang trọng hơn trong mắt khách hàng.

Máy bán hàng cảm ứng đang trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các siêu thi, các cửa hàng và có thể còn được nâng cấp hơn nữa trong những giai đoạn sau. Trong thời đại công nghệ như ngày nay việc bắt kịp xu hướng nâng cao hiệu quả bán hàng với máy bán hàng POS chính là chiến lược kinh doanh tuyệt vời nhất.

Loading Facebook Comments ...