Ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt

Ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt

Trong thế giới máy in bill các sản phẩm được biết đến và ưa chuộng nhất là các dòng sản phẩm máy in hóa đơn nhiệt. Đây là những sản phâm nổi bật trong thiết kế, vượt trội trong khả năng in ấn với độ chính xác cao với nhiều ưu điểm vượt trội

ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt

1. Ưu điểm trong công nghệ in của máy in nhiệt so với máy in kim

Máy in kim sử dụng mực để in lên giấy còn máy in nhiệt là sử dụng nhiệt tác động lên giấy để làm đổi màu giấy từ đó tạo nên nội dung. Với việc sử dụng mực máy in kim sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc thay đổ mực. Hơn nữa chưa kể để những lúc phải thay mực rất tốn thời gian nhiều khi thợ đi vắng sẽ có thể làm gián đoạn công việc kinh doanh. Với máy in hóa đơn xprinter nhiệt thì chỉ cần mua giấy in nhiệt là có thể sử dụng máy in không dùng mực in như máy in kim mà sử dụng giấy in cảm nhiệt để in do đó không làm hại đầu in. Giấy in nhiệt có giá thành khá thấp, so với việc dùng mực về lâu dài thì chắc chắn sẽ rẻ hơn . Ngoài ra máy in hóa đơn nhiệt còn có thể in rất nhanh mà không tiêu tốn thời quá nhiều điện năng

So với máy in kim khả năng in của máy in hóa đơn epson nhiệt cũng vượt trội với nguyên lý hoạt động dùng nhiệt độ cao của đầu in để tác động lên giấy nhiệt. Giúp cho thông tin in ra hiển thị một cách rõ nét nhất, Hoàn toàn không bị tác động của yếu tố bên ngoài làm mờ phai mực như máy in kim.

Máy in hóa đơn nhiệt giúp bạn đồng bộ hệ thống tốt hơn

Với cổng USB và các công tiện ích máy in hóa đơn dataprint nhiệt giúp bạn trong việc kết nối với các thiết bị khác trong hệ thông như ngăn đựng tiền, máy tính, hay hệ thống máy chủ trong đồng bộ trong quán ví dụ bạn đang ở quầy lễ tân muốn in hóa đơn ở quầy pha chế chẳng hạn thì chỉ cần nhập lệnh là máy in quầy pha chế sẽ hoạt động mà không phải mất công đi đi lại lại.
Máy in hóa đơn citizen nhiệt là sự cải tiến về kích thước. Không quá công kềnh như các thiết bị đàn anh vì tồn quá nhiều diện tích cho các công nghệ lạc hậu. Máy in hóa đơn nhiệt có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn mà không làm giảm diện tích cửa hàng.

Tiện ích là vậy nhưng giá thành của máy in hóa đơn antech nhiệt rất phải chăng. Bất cứ cửa hàng nào với quy mô nào cũng có thể sở hữu được hơn nữa giá giấy in nhiệt cũng cực kì rẻ khiến cho việc kinh doanh lâu dài của bạn sẽ tiết kiệm hơn.

Loading Facebook Comments ...