Vì sao nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng?

Vì sao nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng?

Dễ dàng hơn, tiện lợi hơn, hiện đại hơn với phần mềm quản lý nhà hàng.

Chào toàn thể quý khách hàng yêu quý đã và đang sử dụng các phần mềm quản lý nhà hàng những sản phẩm tương tự khác của CÔNG TY TNHH TM DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU. Để quý khách hàng hiểu hơn nữa về phần mềm “tâm huyết nhất” trong bài viết này quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn vì sao mình cần phải lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng

Một điều mà bất cứ nhà quản lý nào cũng không mong muốn là sự thất thoát không kiểm soát được về các nguyên liệu thực phẩm định lượng…. Dù nhân viên của bạn là những người tin tưởng cũng có thể xảy ra bất cữ lúc nào bởi trên giấy tờ thông thường việc ghi chép lại hoàn toàn không được chính xác. Chúng tôi mang phần mềm quản lý nhà hàng để đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Với nhiều năm khảo sát thực tế. Thậm chí còn làm việc tại các nhà hàng để tìm tòi phát hiện ra nhưng nhu cầu cấp bách nhất của quý khách. Sau đó bằng bàn tay tài hoa của các kỹ sư phần mềm đã cho ra đời một sản phẩm ưu việt có thể giải quyết được hầu hết các khúc mắc trong quá trình kinh doanh và mang lại những tiện ích mới nhất mà chúng tôi tin chắc các hoạt động sổ sách ngày xưa  các bạn chưa từng có

Với chức năng định lượng nguyên liệu. Hàng được nhập vào kho sẽ có số lượng cụ thể và đưa lên hệ thống.Mỗi khi khách hàng chọn món ăn sẽ tự động trừ kho dựa trên dữ liệu được cài đặt trước. Sau đó tính được giá còn lại giá đã bán và tính luôn được lãi và đưa ra 1 bản báo cáo giá gốc giá bán.
Sự hiện đại hợp thời của sản phâm phần mềm quản lý nhà hàng mang lại còn là kết nối cơ sở dũ liệu giúp khách hàng của bạn có thể thao tác nhanh chóng gọi món bằng thiết bị smartphone. Và trong quá trình sử dụng phản hồi của khách hàng chúng tôi thấy. So với cách làm thông thương lúc nào cũng phải có 1 2 người đứng đợi khách gọi món những bây giờ thì không cần. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tăng thêm doanh thu vì tỉ lệ đặt món tại bạn qua dịch vụ này cực kì cao. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống qua 1 đường link bằng điện thoại, bằng ipad là có thể thực hiện được thao tác này

Bạn có thể xem báo cáo doanh thu bất cứ lúc nào bằng chức năng quản trị. Thật tuyệt vời khi không phải ở liền cửa hàng mà vẫn có thể theo dõi các hoạt động tại công ty thật tiện lợi tiết kiệm thời gian phải không nào. Ngoài ra còn các chức năng như công nợ, theo dõi nhân viên theo ca, phân công việc theo khu vực. Công việc quản lý của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm quản lý nhà hàng.

Loading Facebook Comments ...